Cổ phiếu Becamex IDC chính thức chào sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM

31/08/2020 13:12

(kiemsat.vn)
Sáng 31-8, tại Sở giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HOSE), 1.035.000.000 cổ phiếu BCM của Tổng Công ty Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Becamex IDC đã chính thức được chào sàn với giá tham chiếu phiên giao dịch đầu tiên là 28.000 đồng/cổ phiếu.

Ông Nguyễn Văn Hùng thực hiện nghi thức đánh cồng, chính thức đưa cổ phiếu BCM lên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM

Việc niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM là một bước đi quan trọng, khẳng định sự minh bạch, uy tín của Tổng Công ty Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Becamex IDC với đối tác, nhà đầu tư, các định chế tài chính trong và ngoài nước. Đồng thời, tăng tính thanh khoản, phản ánh sự phát triển bền vững của Becamex IDC trong suốt chặng đường hình thành và phát triển thời gian qua.

Ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Becamex IDC nhận quyết định chấp thuận niêm yết cổ phiếu BCM

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC, cho biết: "Hôm nay, việc cổ phiếu của Becamex chính thức niêm yết và giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, tăng tính thanh khoản, thu hút mạnh nguồn vốn sẽ giúp Becamex IDC đảm bảo nguồn lực để tiếp tục đầu tư - phát triển nhiều dự án chiến lược. Bên cạnh đó, sự kiện này không chỉ mang lại lợi ích trực tiếp cho các nhà đầu tư, cổ đông mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Bình Dương… ". 

Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho HLV Park Hang Seo

(Kiemsat.vn) - Với thành tích giúp ĐT U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 vào cuối năm 2019, HLV Park Hang Seo đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Đảm bảo việc uống sữa học đường đầy đủ cho học sinh khi tựu trường

(Kiemsat.vn) - Chỉ còn ít ngày nữa là hàng triệu em học sinh trên cả nước sẽ chính thức bước vào năm học mới 2020 – 2021. Theo ghi nhận thực tế thì công tác đón học sinh quay lại trường đều đã được các địa phương tổ chức phù hợp trong tình hình mới của dịch Covid-19. Trong đó, công tác triển khai cho trẻ uống Sữa học đường tại nhiều tỉnh, thành cũng đã được tích cực chuẩn bị, sẵn sàng để học sinh được uống sữa ngay khi tựu trường.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang