Có cửa riêng tiếp nhận hồ sơ xin thị thực xem chung kết giải U23 Châu Á
24/01/2018 19:55
(kiemsat.vn) Phòng lãnh sự Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ mở một cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Trung Quốc để xem trận chung kết giải U23 Châu Á, bắt đầu từ ngày 24/01.
![]() |
Đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải đấu U23 Châu Á , ảnh internet |
Chiều nay (24/01), Phòng lãnh sự Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam cho biết:
Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam xin cấp thị thực Trung Quốc để xem trận chung kết giải U23 Châu Á, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ mở một cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực đến Trung Quốc với mục đích trên tại Phòng Visa bắt đầu từ ngày 24/01/2018 đến 26/01/2018.
Đồng thời, những công dân Việt Nam có nguyện vọng đi xem giải đấu ngoài giờ xin thị thực từ 8h 30 phút đến 11h, thì có thể nộp hồ sơ vào 15h đến 16h 30 phút.
Đọc nhiều
-
123 VKSND cấp tỉnh, thành phố được thành lập sau hợp nhất và 355 VKSND khu vực
-
2Quốc hội khóa XV, kỳ họp thứ 9: Nâng cao hiệu quả, tạo đột phá trong công tác tổ chức thi hành pháp luật
-
3Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật MTTQ Việt Nam, Luật Công đoàn, Luật Thanh niên và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở được thông qua
-
4Thẩm quyền của VKSND cấp tỉnh trong giải quyết vụ việc, vụ án hình sự từ ngày 01/7/2025
-
5Quốc hội thông qua Luật Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo
-
6Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 15 luật, 1 pháp lệnh
-
7Giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội không phụ thuộc vào địa giới hành chính
-
8Quy định mới về hợp đồng thực hiện nhiệm vụ của công chức
-
9Viện kiểm sát khởi kiện vụ án dân sự công ích trong trường hợp nào?
Bài viết chưa có bình luận nào.