Ban Nữ công VKSND tỉnh Hòa Bình tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo

14/10/2020 13:29

(kiemsat.vn)
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua, Ban Nữ công VKSND tỉnh Hòa Bình đã tổ chức trao tặng chăn ấm mùa đông cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Ngọc Mỹ, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Đồng chí Cao Viết Lực, Phó Viện trưởng, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ VKSND tỉnh Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ

Tham gia hoạt động có đồng chí Cao Viết Lực, Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ VKSND tỉnh Hòa Bình; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các chị em trong Ban nữ công của VKSND tỉnh Hòa Bình.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với UBND xã Ngọc Mỹ và các hội viên

Trong đợt trao quà lần này, 20 hội viên có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà với tổng số tiền là 14.200.000 đồng. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo. Qua đây nhằm động viên, tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên ổn định cuộc sống.

Công bố quyết định thành lập và ra mắt Quỹ Khuyến học, Khuyến tài ngành KSND tỉnh Ninh Bình

(Kiemsat.vn) - Vừa qua, VKSND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập và ra mắt Quỹ Khuyến học, Khuyến tài ngành KSND tỉnh Ninh Bình.

Những “ngôi nhà Đại đoàn kết” ấm tình

(Kiemsat.vn) - 02 ngôi nhà Đại đoàn kết tại huyện Tây Sơn và huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định mới đây đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định cùng các thành viên trong Khối thi đua Nội chính tỉnh Bình Định đã trao tặng.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang