Bamboo Airways chính thức là nhà tài trợ vận chuyển cho toàn bộ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

20/04/2021 09:14

(kiemsat.vn)
Ngày 19/04/2021, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ vận chuyển cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Theo đó, trong giai đoạn 3 năm (2021 - 2024), hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch – ông Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao – bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN - ông Trần Quốc Tuấn, cùng các thành viên ban lãnh đạo LĐBĐVN.

Về phía Bamboo Airways có sự hiện diện của Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways - ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways - ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó Tổng Giám đốc - ông Nguyễn Khắc Hải, Phó Tổng Giám đốc - ông Bùi Quang Dũng, đại diện ban lãnh đạo hãng hàng không, cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn, truyền hình.

Tại buổi lễ, đại diện LĐBĐVN và Bamboo Airways ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không Bamboo Airways chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các đội tuyển Bóng đá Quốc gia (ĐTQG) Việt Nam: ĐTQG Nam, ĐTQG Nữ, ĐTQG U22/23/Olympic Nam, ĐTQG Futsal Nam, ĐTQG Futsal Nữ, ĐTQG U18/19/20 Nam, ĐTQG U18/19/20 Nữ, ĐTQG U15/16/17 Nam, ĐTQG U15/16/17 Nữ, ĐTQG U20 Futsal, trong 3 năm liền liên tiếp.

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch LĐBĐVN - ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Sự góp mặt của các nhà tài trợ, trong đó có Bamboo Airways sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đảm bảo điều kiện và nâng cao chất lượng các đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu cho các Đội tuyển Quốc gia. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của Nhà tài trợ Bamboo Airways. LĐBĐVN tin tưởng với dịch vụ chuyên nghiệp, sự thành công và các giá trị mang ý nghĩa “Hơn cả một chuyến bay” xuất phát từ lòng hiếu khách, Bamboo Airways sẽ giúp ĐTQG Việt nam có những hành trình di chuyển thuận lợi khi tham dự các giải đấu, đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ”.

Với hoạt động tài trợ toàn diện về vận chuyển dành cho các đội tuyển quốc gia với số lượng đông đảo, đa dạng về cơ cấu tuổi, trong thời gian dài hạn tham dự các giải đấu trong và ngoài nước, Bamboo Airways đã chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển.

Đặc biệt trong đó, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Mạng bay quốc tế được mở rộng nhanh chóng và đội máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways hứa hẹn mang lại cho các ĐTQG những hành trình di chuyển đường dài tiện nghi, thoải mái và nhanh chóng nhất tới các địa điểm tranh tài thuộc các giải đấu quốc tế. Các mục tiêu trọng điểm có thể kể đến là Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất (UAE), Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cấp đội tuyển quốc gia AFF Suzuki Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022; SEA Games 31…

Ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc Bamboo Airways.

Tổng giám đốc Bamboo Airways – ông Đặng Tất Thắng cho biết: “Bamboo Airways tự hào là nhà tài trợ, đối tác đặc biệt phục vụ các đội tuyển đại diện cho hình ảnh quốc gia lên đường thực hiện nhiệm vụ, với dịch vụ định hướng chuẩn mực quốc tế. Hãng cam kết cung cấp các chính sách ưu đãi bậc nhất, qua đó tạo mọi điều kiện giúp các đội tuyển tập trung hoàn toàn vào chuyên môn trên hành trình du đấu chuẩn bị cho các giải tranh tài trong và ngoài nước. Hoạt động hợp tác lần này cũng thể hiện sự cổ vũ, ủng hộ và định hướng đồng hành dài hạn của Bamboo Airways đối với các đội tuyển bóng đá quốc gia nói riêng, và nền thể thao chuyên nghiệp của Việt Nam nói chung, trên chặng đường khẳng định thương hiệu quốc gia trên đấu trường châu lục, với tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo".

Ông Bùi Quang Dũng – Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways (trái) và ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN đại diện hai đơn vị ký kết Hợp đồng.

 

Minh Long

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang