ĐHKS Hà Nội giành giải ba cuộc thi tìm hiểu “Công ước Luật biển 1982- Hành trình 35 năm”

02/11/2017 03:29

(kiemsat.vn)
Ngày 02/11/2017, đội thi K3L, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã vinh dự nhận giải ba cuộc thi viết tìm hiểu “Công ước Luật Biển 1982 – Hành trình 35 năm” do Khoa Pháp luật Quốc tế và Viện Luật so sánh, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức

Tham dự lễ trao giải có  TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; Ths. Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo và các sinh viên đã tham dự giải.

Sinh trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thuyết trình tại cuộc thi

Cuộc thi tìm hiểu “Công ước Luật biển 1982 – Hành trình 35 năm” là hoạt động có ý nghĩa nhằm tuyên truyền sâu rộng cho thế hệ trẻ về công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương cũng như quản lý, bảo vệ và phát triền bền vững biển và hải đảo; khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, yêu biển, đảo Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế biển nói chung và kinh tế hàng hải nói riêng; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm và tinh thần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của đất nước trong thế hệ trẻ.

Sau hơn 5 tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 200 đội thi đến từ các cơ sở đào tạo Luật trên phạm vi cả nước. Trải qua 2 vòng chấm (hình thức và nội dung tác phẩm dự thi) với những tiêu chí khắt khe và Ban giám khảo là những chuyên gia về Luật Biển, đội thi K3L của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã xuất sắc giành giải ba chung cuộc.

Thông qua cuộc thi này, đoàn viên sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ và sự sáng tạo của mình trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ trao giải:

Hà Hằng

Trường ĐHKS Hà Nội

Các tin liên quan >>>

Ấm áp nghĩa tình buổi gặp mặt chia tay

“Vị cứu tinh” của tờ lệnh gia hạn tạm giam

Khen thưởng thành tích tổ chức cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” năm 2016

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” năm 2016
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang