VKSND TP. Cần Thơ tổ chức Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

18/05/2019 20:28

(kiemsat.vn)
Với tất cả tấm lòng thành kính đối với Bác Hồ kính yêu, các thí sinh đã đem đến hội thi những câu chuyện thật cảm động mang đậm tính nhân văn cao cả về những nghĩa cử cao đẹp mà bình dị trong cuộc sống đời thường của Bác.

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Ấn tượng, sáng tạo, xúc động, đó là những cảm nhận chung của khán giả tại Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tìm hiểu Nghị quyết số 04/NQ/TW vào sáng nay, ngày 18/5/2019 tại trụ sở VKSND TP. Cần Thơ. 

Có thể nói, Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tìm hiểu Nghị quyết số 04/NQ/TW của VKSND TP. Cần Thơ đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn của  đơn vị khi đây là năm thứ 3 liên tiếp VKSND TP. Cần Thơ tổ chức. 

Các đội thi lần lượt bước vào phần thi 

Theo đồng chí Huỳnh Việt Thanh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cho biết những câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác đã tác động tích cực đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Sau Hội thi đã cho thấy nhiều thay đổi như cung cách làm việc, biết tiết kiện thời gian trong công việc, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao,... đó chính là ý nghĩa sâu sắc của Hội thi đã lan toả.

Theo dõi từ đầu đến hết Hội thi đồng chí Nguyễn Văn Sẵn, Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng uỷ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng - TP. Cần Thơ; đồng chí Huỳnh Văn Ri, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ cùng toàn thể khán giả theo dõi Hội thi đánh giá hầu hết các thí sinh kể chuyện rất xúc động, những tiết mục được chuẩn bị hết sức công phu, được đầu tư tỉ mỉ cả về nội dung lẫn hình thức.

Chung cuộc, Chi bộ 3 (Phòng 3) VKSND TP. Cần Thơ dành giải Nhất với tiết mục "Hồ Chí Minh - Chân dung một con người";  Chi bộ 2 (phòng 15, phòng 12, thanh tra) dành giải Nhì và giải 3 thuộc về chi bộ 7 (Phòng 9, Phòng 10). 

Trước đó, ngày 17/05, VKSND TP. Cần Thơ tổ chức dâng hương tại tượng Đài Hồ Chí Minh tại Bến Ninh Kiều.

Một số hình ảnh trao giải

 

 

 

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang