VKSND tỉnh Tiền Giang tổ chức bàn giao căn nhà “nghĩa tình đồng đội”
(kiemsat.vn) Sáng ngày 04/8/2020, VKSND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Lễ bàn giao căn nhà “nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Phạm Thị Nghĩa, nhân viên Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự và trao tặng nhà có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Viện trưởng VKSND tỉnh.
Từ chuyên khâu sang thông khâu : Bước chuyển biến quan trọng trong giải quyết án hình sự của Viện kiểm sát nhân dân
Hành trình về nguồn hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành và 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ
Sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được VKSND tỉnh Quảng Nam khen thưởng
![]() |
|
Lễ trao tặng Nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Phạm Thị Nghĩa |
Căn nhà mới của gia đình đồng chí Phạm Thị Nghĩa có diện tích 56m2, kết cấu tường gạch, mái tôn, nền lát gạch hoa kiên cố và khang trang, hoàn thành trong gần 01 tháng thi công. Tổng giá trị căn nhà là 120 triệu đồng, do các đồng chí trong Ngành và các cá nhân, tổ chức đóng góp.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Viện trưởng VKSND tỉnh Tiền Giang cho biết, trải qua gần 01 tháng thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành, nay VKSND tỉnh Tiền Giang tổ chức bàn giao căn nhà “nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Phạm Thị Nghĩa; đây là món quà của tập thể công chức, người lao động trong Ngành, của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ngành đã dành tình cảm, chia sẻ khó khăn với đồng chí Nghĩa đã ủng hộ để VKSND tỉnh cùng Công đoàn cơ quan xây dựng được căn nhà “nghĩa tình đồng đội”.
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Viện trưởng VKSND tỉnh mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì những việc làm thiện nguyện, giúp đỡ công chức, người lao động trong Ngành có hoàn cảnh khó khăn.
Người Kiểm sát viên tận tâm với công việc
“Điểm tựa tinh thần” của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang
-
1Viện kiểm sát Quân sự khu vực 53: Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, kỷ luật trong lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn
-
2Nữ thủ khoa Trường Đại học Kiểm sát được tuyên dương và ghi danh sổ vàng
-
3Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao hiệu quả công tác thanh tra trong ngành Kiểm sát nhân dân
-
4Cục Tài chính: Tăng cường kỷ luật tài chính, bảo đảm nguồn lực phục vụ ngành Kiểm sát nhân dân
-
5Hải Phòng: VKSND khu vực 9 hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nghiệp vụ, không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm
-
6VKSND TP Hồ Chí Minh triển khai phần mềm cảnh báo án sắp hết hạn, quá hạn
-
7Chủ động đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
-
8Cán bộ VKSQS Quân đoàn 12 hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện




Bài viết chưa có bình luận nào.