VKSND tỉnh Lào Cai tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành

22/07/2020 13:36

(kiemsat.vn)
Sáng ngày 21/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND,  UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai; các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành  tỉnh Lào Cai, Thường trực các Thành ủy, Huyện ủy, Thị ủy; Đảng ủy khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo và cán bộ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai qua các thời kỳ, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và lãnh đạo, Kiểm sát viên trung cấp các đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Hùng Yên, Viện trưởng VKSND tỉnh Lào Cai trình bày diễn văn kỷ niệm đánh giá tổng quát quá trình hình thành và phát triển qua 60 năm và thành tích đã đạt được của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai từ khi thành lập đến nay, phát huy truyền thống lịch sử ngành, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương Hùng Yên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lào Cai đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND,  UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu ghi nhận những đóng góp của ngành KSND tỉnh Lào Cai trong những năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết của tỉnh đồng thời chỉ rõ trong thời gian tới tình hình vi phạm, tội phạm sẽ có diễn biến hết sức phức tạp, manh động và có nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt hơn, đòi hỏi mỗi cán bộ Kiểm sát phải tiếp tục rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị vững vàng, kỷ cương, trách nhiệm, cùng với các cơ quan chức năng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn tỉnh. Ngành KSND tỉnh Lào Cai cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, cùng với các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc Lào Cai tham mưu cho Tỉnh ủy thực hiện tốt chỉ thị 31-CT/TU về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác giải quyết tố giác, tin báo tội phạm, vi phạm pháp luật.

Tại Lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy đã trao Huân chương lao động hạng Ba cho VKSND tỉnh do có những đóng góp tích cực đối với chương trình xây dựng nông thôn mới; tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương; tặng lẵng hoa và bức trướng chúc mừng 60 năm ngày truyền thống của VKSND.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

VKSND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành 

(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 23/7/2020, VKSND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020). Đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và chỉ đạo buổi Lễ.

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI

(Kiemsat.vn) - Sáng nay, ngày 24/7/2020, tại Hà Nội, VKSND tối cao long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) và Đại hội thi đua yêu nước ngành Kiểm sát nhân dân lần thứ VI.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang