Việt Yên - Bắc Giang: Họp khẩn vụ thầy giáo dâm ô 13 học sinh lớp 5

04/03/2019 13:55

(kiemsat.vn)
Trao đổi với PV Kiểm sát sáng 04/3, Phó Chủ tịch huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang Nguyễn Đại Lượng cho biết đang xác minh vụ việc một thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều nữ sinh lớp 5 tại trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên.

Cũng theo ông Lượng, ngay sau khi nhận được thông tin một thầy giáo trong trường tiểu học Tiên Sơn có hành vi dâm ô với 13 em học sinh nữ, UBND huyện đã yêu cầu phòng GD&ĐT Việt Yên tiến hành xác minh, làm rõ; nếu đây là việc đúng sự thật thì không thể nào chấp nhận được. 

Theo ông Lượng, chiều nay (4/3), Viện kiểm sát, Công an sẽ họp để có kết luận vụ việc trên.

Hình minh họa (Internet)

PV Kiểm sát cũng đã trao đổi với ông Nguyễn Văn Bắc, Hiệu trưởng trường tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) cho biết thông tin vụ việc một giáo viên của trường bị “tố” có hành vi xâm hại tình dục với hàng chục học sinh trong lớp do giáo viên này làm chủ nhiệm.

Thông tin ban đầu, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn phản ánh về việc ông Dương Văn M., là giáo viên chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Theo phản ánh của phụ huynh này, giáo viên Dương Văn M. đã có hành vi "sờ nắn, bóp....." vào vùng nhạy cảm của 13 em học sinh nữ trong lớp. Vì sự việc nhạy cảm nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng ngành giáo dục địa phương.

Ông Bắc cho biết thêm thầy Dương Văn M. đã làm bản tường trình.

Cùng ngày PV có cuộc trao đổi qua điện thoại với ông Lê Ô Pích, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Việt Yên. Qua điện thoại ô Pích cho biết hiện tại chúng tôi mới được Phòng GD&DT báo cáo. Theo báo cáo thầy M chỉ vui đùa với các em học sinh lớp 5. Tuy nhiên, sự việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ./.

01/6/2018: Xét xử giám đốc thẩm vụ án dâm ô trẻ em tại Bà Rịa – Vũng Tàu

(Kiemsat.vn) - Theo thông tin từ Lãnh đạo VKSND cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh cho biết ngày 01/6/2018 sẽ xét xử giám đốc thẩm vụ án “Dâm ô trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh ở Hà Nội lĩnh án 6 năm tù

(Kiemsat.vn) - Sáng nay, 8/6/2018, TAND huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Đình Lê, giáo viên tiểu học trường Tiểu học An Thượng A về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Vụ án được xử kín để bảo vệ danh dự, nhân phẩm cho các nạn nhân.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang