Trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội tuyển sinh năm học 2020

21/09/2020 08:34

(kiemsat.vn)
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương - Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng - làm Hiệu trưởng.

Khái quát chung về trường

Là trường đại học đào tạo đa ngành (trên 26 ngành); đa cấp (Cao đẳng, đại học,thạc sĩ, tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, liên thông, vừa làm - vừa học, trực tuyến), Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có sứ mệnh đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật – công nghệ thực hành; bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức, tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhà trường tôn trọng quyền lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên. Miễn là bạn đủ điều kiện vào học đại học, bạn có quyền lựa chọn bất cứ ngành học nào mà nhà trường có đào tạo (trừ ngành Y đa khoa, Dược, Răng Hàm Mặt, Điều dưỡng).

Trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội tuyển sinh năm 2020.

Với quy mô đào tạo 25 - 30 nghìn sinh viên/năm, Trường có một đội ngũ cán bộ giảng dạy hùng hậu: 1.117 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 82 giáo sư, phó giáo sư, 110 tiến sĩ và 672 thạc sĩ.

Ngoài sinh viên Việt Nam, Trường còn đào tạo hàng nghìn sinh viên cho hai nước bạn Lào và Campuchia.

Trường có 3 cơ sở với diện tích 22 ha, có đủ phòng học, phòng thực hành, phòng tập đa năng, thư viện… với đầy đủ phương tiện, thiết bị và đồ dùng dạy học hiện đại.

- Cơ sở chính: Số 29A, ngõ 124, phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có đủ chỗ học cho 25.000 sinh viên.

- Cơ sở 2: Phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Có đủ chỗ học cho 10.000 sinh viên và có ký túc xá đủ chỗ ở cho 2.000 sinh viên.

- Cơ sở 3: Xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình: Cơ sở đào tạo nghề.

Nhiều sinh viên của Trường đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế; tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường, được chủ sử dụng lao động đánh giá cao trên các phương diện: Ngoài kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, còn thành thạo về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, kỹ năng mềm và tương đối thành thạo về ngoại ngữ.

Qua 24 năm hoạt động, Trường đã tiếp nhận 138.200 học viên và sinh viên. Số sinh viên đã tốt nghiệp là 105.636 người (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 88.117 người; thạc sĩ: 3.517 người; tiến sĩ: 13 người). Hầu hết đều có việc làm ngay khi ra trường với mức lương cao.

Với những thành tích đạt được, Trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba. Trường là địa chỉ đào tạo tin cậy, có chất lượng trong hệ thống các trường đại học Việt Nam.

“Điểm đáp” đồng loạt cao tốc và sân bay, BĐS Phan Thiết bứt phá ấn tượng

(Kiemsat.vn) - Không nằm ngoài quy luật, ở đâu hạ tầng phát triển thì bất động sản sẽ hưởng lợi và phát triển bền vững. Đây là nguyên nhân chính giúp thị trường bất động sản Phan Thiết trở lại sôi động trong thời gian vừa qua. Thậm chí, các chuyên gia khẳng định cơn sốt sẽ lên đỉnh điểm khi các tuyến cao tốc, sân bay được đưa vào vận hành đồng loạt.

Công ty TNHH MTV Lan Anh: Những nghĩa cử cao đẹp giữa mùa đại dịch Covid 19

(Kiemsat.vn) - Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong đại dịch Covid 19, tuy nhiên từ đầu năm 2020 đến nay Công ty TNHH MTV Lan Anh luôn đồng hành cùng cả nước chung tay đánh lùi dịch CoVid - 19 bằng những nghĩa cử cao đẹp ủng hộ về vật chất và tinh thần chống dịch bệnh.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang