Tin hoạt động của các VKSND tỉnh, thành phố

17/07/2019 19:31

(kiemsat.vn)
Bản tim hôm nay gồm những nội dung mới nhận từ VKSND tỉnh Gia Lai và VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế về Hội thao Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành

* VKSND tỉnh Gia Lai

Trong hai ngày 12-13 tháng 7 năm 2019, VKSND tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Hội thao toàn Ngành với 09 nội dung của 04 môn thi đấu gồm: Môn cầu lông, môn bóng bàn. Các đơn vị tham gia được chia làm 05 cụm quy tụ trên 120 vận động viên, không phân biệt tuổi tác, chức vụ và đều là cán bộ, Kiểm sát viên của Ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai khai mạc Hội thao

Mặc dù thi đấu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng các vận động viên đã vượt lên mọi khó khăn, thử thách để hội tụ về thành phố Pleiku và hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu của Hội thao lần thứ VI, với 87 trận đấu để tranh 09 bộ giải thưởng.

Đội kéo co Cụm 4

Hội thao toàn ngành Kiểm sát tỉnh Gia Lai đã thành công tốt đẹp, đây là điều kiện tốt nhất giúp cho các cán bộ Kiểm sát viên trong toàn Ngành hội tụ, vừa tạo điều kiện để học hỏi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện chức năng nhiệm vụ, vừa khích lệ, ươm mầm và phát triển tinh thần thể thao trong toàn thể cán bộ công chức người lao động trong toàn Ngành quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2019 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai chúc mừng VĐV lớn tuổi nhất

Qua Hội thao lần này Ban tổ chức đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc tổ chức Hội thao Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân cũng như việc tổ chức Hội thao lần thứ VII toàn Ngành Kiểm sát Gia Lai trong thời gian tới.

Các đồng chí Lãnh đạo Viện trao cờ lưu niệm

Võ Văn Cường, VKSND tỉnh Gia Lai

* VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế

Đây là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2019). Trong hai ngày 12-13/7/2019, VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức giải thể thao lần thứ XV năm 2019 tại Trung tâm nhà thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Toàn cảnh Hội thao

Tham dự giải lần này có 109 vận động viên đến từ VKSND tỉnh và 9 đơn vị VKSND huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tham gia tranh tài ở 7 bộ môn gồm: cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đôi nam, vật tay nam độ tuổi từ 40 tuổi trở xuống, vật tay nam độ tuổi từ 41 tuổi trở lên và môn kéo co.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa cho các đơn vị tham gia Hội thao

Giải thể thao truyền thống được tổ chức đều đặn hàng năm vào đúng dịp Kỷ niệm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân, với mục đích tạo ra một sân chơi, qua đó tăng cường giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị; đồng thời động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của cán bộ công nhân viên chức và người lao động theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại góp phần thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác, nhiệm vụ chính trị của Ngành, của địa phương.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao 28 giải cho các đơn vị đoạt giải ở các nội dung thi đấu.

Nguyễn Liêm, VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang