Tiger U-S: Xe bọc thép thế hệ mới “độc nhất” của Nga
Lực lượng quân đội Nga sắp nhận được xe bọc thép quân sự liên lạc “độc nhất” Tiger-US. Tiger-US được trang bị các hệ thống giám sát tốt, bảo vệ toàn diện cho những người ngồi trong xe.
Nga cáo buộc Mỹ ‘chia rẽ thế giới’ vì Jerusalem
Nga hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả của bão Damrey
Cách mạng Tháng Mười Nga và lý tưởng xã hội chủ nghĩa trong thời đại ngày nay
Thiết kế mới nhất này có thể ngay lập tức thay thế 4 loại xe tăng quân sự thế hệ trước và trở thành cơ sở không gian thông tin thống nhất trong tương lai cho Bộ Quốc phòng, lực lượng Vệ binh và quân đội biên phòng Liên bang Nga.

Tính năng nổi bật của Tiger-US là khả năng làm việc trong những chế độ điều khiển khác nhau như: Tác chiến, chiến lược, chiến thuật. – “Tại diễn đàn “Army-2017”, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu xe bọc thép thế hệ mới. Phải mất một năm rưỡi dòng xe này mới bắt đầu được đưa vào sử dụng.” – Evgeni Zhilkov, giám đốc phát triển của công ty Voentelecom cho biết.
Hệ thống tự động của Tiger có khả năng làm việc lên đến 96h. Cùng một lúc có thể giải quyết những nhiệm vụ khác nhau: không chỉ đảm bảo việc cung cấp âm thanh và video ổn định, mà còn có khả năng trao đổi thông tin với tốc độ lên đến 450 Mbit/s và giải quyết những vấn đề phức tạp hơn.
Dòng xe Tiger-US là hệ thống phức hợp khả năng hoạt động của 4 hệ thống máy bằng cách sử dụng công nghệ mới, sử dụng bộ vi xử lý mạnh và bộ nhớ dung lượng cao. Tiger-US có thể cài đặt được nhiều phần mềm khác nhau, đặc biệt là do thám.
Tiger-US được trang bị các hệ thống giám sát tốt, sử dụng bảo vệ toàn diện cho những người ngồi trong xe. Theo nhà sản xuất, Tiger-US có giá rẻ hơn so với các thiết bị của thế hệ trước.
Đan Thanh
(Lược dịch)
Theo: Iz.ru http://iz.ru/632651/nikolai-surkov-aleksei-ramm/voennym-predlozhat-smartfon-s-kolesami
Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại với Cách mạng Việt Nam
Ngọn lửa bất diệt Cách mạng tháng 10
-
1Đưa thể chế từ "điểm nghẽn của điểm nghẽn" thành lợi thế cạnh tranh quốc gia
-
2Đảng bộ VKSND tối cao sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
-
3Bảo đảm liên thông, đồng bộ, bí mật nhà nước trong hoạt động chuyển đổi số của cả hệ thống chính trị
-
4Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tiếp tục hoàn thiện tổ chức bộ máy và hoạt động của mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
-
5Luật Tổ chức chính quyền địa phương phải được triển khai kịp thời, toàn diện, thống nhất, đồng bộ, hiệu quả và đúng pháp luật
-
6Quyết định số lượng và phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
-
7Những nội dung tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Bài viết chưa có bình luận nào.