Phó Viện trưởng VKSNDTC Trần Công Phàn tiếp nguyên Công tố trưởng Hàn Quốc

25/11/2017 07:28

(kiemsat.vn)
Chiều 24/11, Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn đã có buổi tiếp ông Joon Gyu Kim, nguyên Công tố trưởng Cơ quan công tố tối cao Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại VKSNDTC.

Phó Viện trưởng VKSNDTC Trần Công Phàn tiếp nguyên Công tố trưởng Cơ quan Công tố tối cao Hàn Quốc Joon Gyu Kim

Tại buổi tiếp, Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn vui mừng trước mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt, trong lĩnh vực tư pháp và pháp luật giữa hai nước cũng ngày càng được tăng cường, củng cố. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao khẳng định phía VKSNDTC Việt Nam rất sẵn sàng, mong muốn thiết lập và mở rộng quan hệ hợp tác với các Cơ quan Công tố, Viện kiểm sát các nước trong khu vực và trên thế giới trong đó có Cơ quan Công tố Hàn Quốc. Phó Viện trưởng VKSND tối cao mong rằng, thời gian tới mối quan hệ “Đối tác hợp tác chiến lược” giữa hai nước nói chung và sự hợp tác giữa các cơ quan tư pháp, cơ quan công tố của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc sẽ đạt được nhiều kết quả nổi bật hơn.


Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, ông Joon Gyu Kim, nguyên Công tố trưởng Cơ quan Công tố tối cao Hàn Quốc bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm và làm việc tại VKSNDTC Việt Nam. Đồng tình với những ý kiến mà Lãnh đạo VKSND tối cao nêu lên liên quan đến sự hợp tác giữa cơ quan tư pháp, pháp luật hai nước trong đó có sự hợp tác giữa Cơ quan Công tố Hàn Quốc với VKSNDTC Việt Nam, ông Joon Gyu Kim tin tưởng rằng, với chuyến công tác lần này và với mối quan hệ hợp tác giữa hai nước đã được thiết lập chắc chắn sự hợp tác giữa cơ quan tư pháp hai nước thời gian tới sẽ phát triển và đạt nhiều kết quả tích cực hơn nữa.

Ngân Hà

Xích lô, tàu điện và gánh hàng hoa tái hiện trên phố cổ Hà Nội

(Kiemsat.vn) - Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc với sự đồng hành của Chương trình Định cư Con người LHQ (UN-Habitat) và Diễn đàn Đô thị Việt Nam (VUF) đã tổ chức thực hiện đề án “Đưa nghệ thuật vào không gian sống” tại vòm cầu phố Phùng Hưng, Hà Nội.

Bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ 4 VKSND tối cao

(Kiemsat.vn) - Ngày 27/10/2017, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự, chủ trì Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án ma túy (Vụ 4) VKSNDTC.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang