Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng gặp gỡ và động viên ĐT Việt Nam

05/06/2019 17:25

(kiemsat.vn)
Một ngày trước trận ra quân của ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã gặp gỡ, động viên tinh thần toàn đội.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng gặp gỡ động viên ĐT Việt Nam tại khách sạn Modena, Buriram.

Tại buổi gặp gỡ thầy trò HLV Park Hang-seo, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết, mặc dù rất bận rộn với các sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế nhưng Thường trực VFF vẫn luôn dành sự quan tâm, theo dõi sát sao quá trình tập luyện, chuẩn bị của đội tuyển. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đang tham dự Đại hội Đại hội FIFA lần thứ 69 tại Paris (Pháp) cũng thông qua Phó chủ tịch Cao Văn Chóng gửi lời động viên BHL và các cầu thủ, nhắc nhở toàn đội tập trung, kỷ luật, phát huy tinh thần đoàn kết, tính chuyên nghiệp để thi đấu đạt kết quả tốt, thể hiện sự tiến bộ về chuyên môn nhằm hướng tới Vòng loại World Cup 2022.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã chuyển lời thăm hỏi, động viên của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tới toàn đội.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng bày tỏ sự tin tưởng vào sự chuẩn bị kỹ càng và nghiêm túc của đội tuyển. Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng nói: "Qua thông tin báo cáo gửi về cũng như qua chứng kiến các cầu thủ trả lời phỏng vấn truyền thông cá nhân tôi cảm nhận rất rõ sự tự tin cũng như tinh thần quyết tâm của đội tuyển. Giải đấu này có thể xem là bước đệm rất tốt để hướng tới mục tiêu Vòng loại World Cup 2022, vì vậy lãnh đạo VFF luôn mong muốn mỗi cầu thủ sẽ có sự tích luỹ riêng cho hành trang của chính mình, qua đó sẽ có sự tiến bộ hơn, hoàn thiện hơn không chỉ về chuyên môn mà còn cả về bản lĩnh và sự chuyên nghiệp. Chúc đội tuyển hoàn thành các mục tiêu của mình".

Được biết, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng sẽ đồng hành cùng đội tuyển trong toàn bộ thời gian thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu tại King's Cup 2019.

Cầu thủ gốc Việt từng thi đấu ở giải VĐQG Australia được triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam

(Kiemsat.vn) - Để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế với U23 Myanmar diễn ra tại Phú Thọ vào ngày 7/6 tới, BHL đã quyết định triệu tập 30 cầu thủ vào danh sách tập trung của ĐT U23 Việt Nam.

Cánh cửa Đội tuyển Quốc gia luôn rộng mở với mọi cầu thủ

(Kiemsat.vn) - Đó là lời khẳng định của HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam - ông Park Hang Seo trong buổi họp báo tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam sáng ngày 01/6/2019 trước khi Đội tuyển của chúng ta lên đường tham dự giải King’s Cup tại Thái Lan
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang