Ông Putin bất ngờ sa thải 8 tướng lĩnh
07/07/2017 11:18
Tổng thống Nga hôm nay bất ngờ ký sắc lệnh sa thải hàng loạt quan chức cấp cao cùng một số tướng lĩnh.
APEC 2017 – thắng lợi của Việt Nam và thương mại tự do
Nga thông qua luật liên bang thiết lập khu vực tự do kinh tế Crimea
Putin vừa lái xe vừa trò chuyện về phụ nữ, sở thích và nước Mỹ
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass.
Quyết định sa thải các quan chức cấp cao mà ông Putin đưa ra được công bố trên cổng thông tin pháp lý chính thức của Nga, bao gồm các quan chức lãnh đạo trong Bộ Nội vụ, Bộ Tình trạng Khẩn cấp và Cơ quan Thi hành án hình sự Liên bang, theo Sputnik.
Trong số những người bị sa thải có 8 vị tướng. Tuy nhiên, văn bản do ông Putin ký không nêu rõ lý do của việc sa thải bất ngờ này.
Ngày 2/5, người đứng đầu điện Kremlin cũng ký quyết đinh sa thải nhiều tướng lĩnh cấp cao không rõ nguyên nhân. Trước đó, 10 tướng lĩnh cấp cao thuộc Bộ Nội vụ và Bộ Tình trạng Khẩn cấp cũng bị bãi nhiệm.
Theo vnex.prss
Tổng thống Putin bất ngờ thăm cựu Giám đốc tình báo Liên Xô
Một ngày trước khi nước Nga kỷ niệm 72 năm Chiến thắng phát xít, ngày 8/5, Tổng thống Vladimir Putin đã bất ngờ đến thăm một vị tiền bối trong ngành tình báo của Liên Xô.
Điện đàm Trump – Putin: Khi Nga Mỹ đồng lòng…
Tổng thống Putin và người đồng cấp Mỹ Trump đã tiến hành điện đàm gần 1 tiếng và trao đổi nhiều vấn đề quan trọng.
Đọc nhiều
-
1Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi): Hoàn thiện thể chế, thúc đẩy công lý, bảo đảm quyền con người
-
2Chủ đề tư tưởng của Triển lãm 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-
3Phiên họp thứ 48: Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét các luật, nghị quyết trình Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XV
-
4Giao VKSND tối cao thống nhất quản lý hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự trong phạm vi cả nước là phù hợp
-
5Bảo đảm chất lượng, tiến độ các dự án luật, nghị quyết của Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 10
-
6Thực hiện việc đổi Thẻ đảng viên trong toàn Đảng
Bảo đảm chất lượng, tiến độ các dự án luật, nghị quyết của Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 10
15/08/2025 09:33
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi): Hoàn thiện thể chế, thúc đẩy công lý, bảo đảm quyền con người
13/08/2025 08:27
Giao VKSND tối cao thống nhất quản lý hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự trong phạm vi cả nước là phù hợp
12/08/2025 08:04
Bài viết chưa có bình luận nào.