Lãnh đạo đoàn Thể thao Bình Dương thăm, động viên các đội tuyển trước giờ thi đấu Đại hội Thể thao toàn quốc 2022
(kiemsat.vn) Lãnh đạo của đoàn Thể thao Bình Dương (TTBD) do ông Cao Văn Chóng, Phó giám đốc Sở Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch tỉnh dẫn đầu vừa đến thăm hỏi, động viên và khích lệ tinh thần các đội tuyển Vovinam, Wushu, Judo và Jujitsu đang tập trung tại Hà Nội.
Quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050: Chuyển đổi mô hình định hướng, tháo gỡ các "nút thắt"
Thanh Duy xuất sắc mang về chiếc huy chương vàng đầu tiên cho Karate Bình Dương
Karate Bình Dương có huy chương trong ngày thi đấu đầu tiên
![]() |
Lãnh đạo đoàn Thể thao Bình Dương thăm hỏi động viên đội tuyển Wushu của tỉnh. |
Tại đây, ông Cao Văn Chóng đã động viên và chuyển lời hỏi thăm của lãnh đạo tỉnh đến các đội tuyển võ chuẩn bị ra quân thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022. Ông Cao Văn Chóng đề nghị các đội tập luyện nghiêm túc, chấp hành hướng dẫn của ban huấn luyện, quyết tâm đạt thành tích tốt nhất tại giải. Đại diện các VĐV, HLV báo cáo với đoàn công tác về quá trình tập huấn, sinh hoạt,… các đội hiện đang tập luyện rất tích cực, sẵn sàng bước vào giải với quyết tâm cao nhất, tự tin đạt thành tích tốt tại Đại hội 2022.
Các môn võ thế mạnh của Bình Dương sẽ lần lượt thi đấu như sau: Judo từ ngày 10 đến 15-12 tại Hà Nội, Jujitsu từ ngày 12 đến 16-12 tại Nam Định, Wushu từ ngày 14 đến 20-12 và Vovinam từ ngày 15 đến 19-12 tại Quảng Ninh.
![]() |
||
Ông Cao Văn Chóng chụp hình lưu niệm cùng hai đội tuyển Judo và Vovinam tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Nhổn, Hà Nội.
|
Karate Bình Dương xuất sắc giành huy chương vàng thứ hai tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022
Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2022 tại Bình Dương
-
1 Kế hoạch hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân
-
2Bình Dương khởi công Dự án xây dựng Khu lưu niệm Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
-
3Becamex IDC khởi động các dự án chiến lược kiến tạo khu công nghiệp sinh thái, thông minh thế hệ mới
-
4Tuyệt đối không để lãng phí ngân sách nhà nước, phát sinh khiếu kiện trong sắp xếp, xử lý trụ sở, cơ sở vật chất khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính các cấp
-
5Cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân
-
6Ấn tượng Giải chạy “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Bình Dương” với hơn 11.000 người tham gia
Bài viết chưa có bình luận nào.