Khánh Hòa: Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh Covid-19 cho nhiều người
(kiemsat.vn) Ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vạn Ninh vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người xảy ra tại xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.
Xét xử sơ thẩm vụ án “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người”
Đắk Lắk: Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh COVID - 19
Lâm Đồng: Khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh Covi-19 tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
Đây là vụ án hình sự liên quan đến xe khách biển số 79B - 019.75 thuộc một nhà xe chuyên chở khách đường dài chạy tuyến Khánh Hòa - TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.
Trong thời gian huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19, hai lái xe là Lê Nhơn Tín, trú tại tỉnh Bình Định và Trần Văn Đức, trú tại Khánh Hòa đã liên hệ với nhà xe Hiếu Nghĩa thuê chiếc xe khách biển số 79B - 019.75 nhằm chở hàng hóa từ xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đi TP. Hồ Chí Minh.
Sau khi chở hàng hóa vào TP. Hồ Chí Minh trong thời gian giãn cách, ngày 17/7, Lê Nhơn Tín và Trần Văn Đức được Trung tâm y tế huyện Vạn Ninh lấy mẫu để xét nghiệm SARS-CoV-2. Kết quả xét nghiệm, cả 2 người này đều dương tính với SARS-CoV-2
Tiến hành truy vết, cơ quan chức năng xác định, Lê Nhơn Tín và Trần Văn Đức có ghé một số quán ăn trên địa bàn huyện Vạn Ninh. Đặc biệt tại quán cơm Thu Hà ở xã Vạn Thọ có 7 nhân viên tiếp xúc với Tín và Đức đều có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
Đến nay, toàn huyện Vạn Ninh đã ghi nhận 70 ca nhiễm COVID-19./.
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người tại thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang
-
1VKSND TP Đà Nẵng phối hợp xét xử vụ án tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép
-
2Quy định mới về tổ chức thi hành văn bản quy phạm pháp luật
-
3Xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt trên 37 tỉ đồng
-
4VKSND huyện Yên Châu kiến nghị áp dụng biện pháp phòng ngừa tội phạm đối với người dưới 18 tuổi
-
5VKSND huyện Thanh Miện phối hợp với TAND cùng cấp xét xử vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản
-
6Quy định thẩm quyền, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân
Bài viết chưa có bình luận nào.