“Hành trình nhận về bắt đầu từ khi bạn cho đi”

12/09/2018 22:21

(kiemsat.vn)
Đó là thông điệp mà tác giả Nancy Quyên – Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2 muốn gửi gắm đến bạn đọc thông qua buổi ra mắt cuốn sách đầu tay của bà – Hành trình cho là nhận.

Cuốn sách "Hành trình cho là nhận" của tác giả Nancy Quyên được ra mắt vào ngày 12/9/2018, tại Hà Nội

Cái tên Nancy Quyên lâu nay đã quen thuộc trong giới kinh doanh, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia tổ chức doanh nhân toàn cầu BNI. Làm chủ một doanh nghiệp, điều hành một tổ chức kết nối hàng trăm doanh nghiệp – chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hình dung về quyền lực một “bà đầm thép”, thế nhưng qua từng trang sách “Hành trình cho là nhận”, cuốn sách kinh doanh đầu tay của tác giả Nancy Quyên, bạn đọc sẽ thấy một hình ảnh rất khác của một nữ lãnh đạo: Cam kết, quyết liệt nhưng cũng tràn đầy tình cảm và giàu lòng nhân ái.

Tác giả cuốn sách "Hành trình cho là nhận" - Nancy Quyên trao đổi với bạn đọc tại buổi họp báo ra mắt.

Chia sẻ tại buổi họp báo, bà Nancy Quyên cho biết, cuốn sách được bà ấp ủ trong 8 năm từ khi bắt đầu vào BNI, mục đích lớn nhất khi viết cuốn sách của bà là chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các anh chị khác trong BNI, đó là những kinh nghiệm được tích lũy dần, viết dần trong từng năm và sau đó trở thành một thói quen.

Khi được hỏi ý nghĩa tên cuốn sách là gì? Bà Nancy Quyên cho biết, "Hành trình cho là nhận": Giá trị của bạn chính là bạn mang lại giá trị gì cho những người xung quanh… “Hành trình nhận về bắt đầu từ khi bạn cho đi. Vũ trụ công bằng và luôn mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn đã thực sự cho đi.” Đó cũng chính là thông điệp mà bà muốn gửi gắm cho các bạn muốn khởi nghiệp và mới khởi nghiệp. Theo bà, có thể hiểu đơn giản là khi bạn muốn nhận yêu thương bạn cho yêu thương trước; mình muốn cơ hội kinh doanh thì mình cho cơ hội kinh doanh trước; muốn đóng góp cho cộng đồng của mình thì muốn có thời gian mình cho thời gian, mình có tri thức mình cho tri thức, mình có kinh nghiệm mình cho kinh nghiệm và điều tuyệt vời nhất là khi bạn nhận về bạn sẽ được nhận về nhiều hơn điều mình cho đi. 

Những người bạn, người đồng nghiệp đã đồng hành cùng tác giả trong BNI

Đọc “Hành trình cho là nhận”, chúng ta sẽ thấy như là những thước phim quay chậm toàn bộ hành trình khởi nghiệp và trưởng thành trong kinh doanh, quản trị của tác giả Nancy Quyên; ngoài ra, qua gần 400 trang sách, chúng ta còn bắt gặp nhiều chi tiết thú vị mà tác giả đã trải nghiệm trong BNI.

Tác giả Nancy Quyên trả lời các câu hỏi của độc giả

Những hành trình vạn dặm sẽ luôn bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, cho dù muốn xây một lâu đài thì bạn cũng cần bắt đầu từ những viên gạch nhỏ và chúng ta chỉ nhận ra giá trị của bản thân khi mình đặt mình vào giữa mọi người. Và cuối cùng, chúng tôi được biết toàn bộ tiền lãi từ bán sách sẽ được tác giả Nancy Quyên quên góp cho chương trình Cặp lá yêu thương của Đài truyền hình Việt Nam.

Hãy đọc để khám phá và trải nghiệm trong từng trang sách.

Các đại biểu tham dự buổi ra mắt cuốn sách

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bà Nancy Quyên trả lời phỏng vấn của báo chí

Các đại biểu bên lề buổi lễ

Các độc giả nhận sách

Xem thêm >>>

Họp báo ra mắt sách “Hành trình Cho là Nhận”

Sắp diễn ra Hội sách mùa Thu năm 2018

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang