Hanfimex Group: Phát triển bền vững theo mô hình 6F: Fresh Farm - Fair Factory – Fine Food

10/06/2021 08:32

(kiemsat.vn)
Công ty cổ phần Tập đoàn Hanfimex Việt Nam - Hanfimex Group tự hào là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu nông sản hàng đầu Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm như: Điều, Tiêu, Quế, Hồi, Cà phê, Dừa... Hàng năm, Hanfimex luôn vinh dự được Bộ Công thương lựa chọn là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu nông sản uy tín hàng đầu cả nước.

Trải qua quá trình không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển suốt một chặng đường dài từ những năm 2000, đến nay chúng tôi tự hào khi nắm giữ trong tay mạng lưới khách hàng rộng khắp tại nhiều quốc gia cùng nhiều chứng chỉ tiêu chuẩn Quốc tế: SMETA, BRC, KOSHER, HALAL, ORGANIC USDA, ORGANIC EU, HACCP, ISO, FDA,... Chính những điều này đã giúp sản phẩm Hanfimex chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng trên toàn thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, Hanfimex tự hào đạt được những con số “biết nói” như:

Sở hữu 1.500 ha điều hữu cơ tại tỉnh Bình Phước

Giá trị sản phẩm xuất khẩu đạt 80 triệu USD/năm

Hơn 1.200 nông dân vệ tinh

Hơn 500 cán bộ, công nhân viên

06 nhà máy trải dài từ Bắc vào Nam

Sản phẩm hạt điều đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới

Đã đưa vào hoạt động Nhà máy hạt điều tại Bình Phước với các thiết bị, máy móc nhập khẩu từ EU như: Hà Lan, Đức,...

 

Quang cảnh nhà máy sản xuất của Hanfimex Group

Song hành cùng sự phát triển của Công ty, Hanfimex luôn lấy mục tiêu phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường. Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi luôn lấy phương châm 6F Concept: Fresh Farm - Fair Factory - Fine Food làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động:

FRESH FARM:

Là một hệ thống quản lý sản xuất nông nghiệp tránh sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu tổng hợp, giảm tối đa ô nhiễm không khí, đất và nước, tối ưu về sức khỏe và hiệu quả của các cộng đồng sống phụ thuộc lẫn nhau giữa cây trồng, vật nuôi và con người.

 

Hanfimex sở hữu vùng nguyên liệu hữu cơ diện tích hơn 1.500ha và luôn đồng hành với người nông dân trong việc áp dụng các kỹ thuật hiện đại vào việc canh tác và chăm sóc cây trồng theo hướng phát triển bền vững cho từng vùng nguyên liệu.

FAIR FACTORY

Nhà máy được xây dựng trên các tiêu chuẩn cơ bản cần thiết:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đảm bảo an toàn môi trường tự nhiên

Đảm bảo an toàn môi trường lao động

 

Nhà máy Hanfimex Bình Phước sản xuất khép kín từ khâu bóc tách vỏ đến khâu đóng gói.

Đưa công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu vào sản xuất tạo chuỗi giá trị gia tăng của ngành hạt điều, nâng cao chất lượng điều với các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của khách hàng trên thế giới. Chúng tôi đã đạt được các Chứng chỉ chất lượng như: BRC loại A, Chứng nhận vùng nguyên liệu hữu cơ, Các chứng nhận khác Kosher, HACCP, ISO để xuất khẩu đi Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

FINE FOOD

Fine food là những thực phẩm sạch và an toàn, giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng, được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không nhiễm hóa chất, không gây ngộ độc hoặc gây hại cho người sử dụng.

Các sản phẩm của Hanfimex luôn được sản xuất theo chuỗi cung ứng từ quá trình chọn lọc các nguyên liệu từ vùng nguyên liệu sạch, trải qua các quy trình chế biến khép kín với công nghệ cao. Từ đó đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn giữ được chất dinh dưỡng, vệ sinh và độ ngon của từng sản phẩm.

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Hanfimex Group phấn đấu trở thành doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản hàng đầu Việt Nam. Với định hướng theo “6F Concept: Fresh Farm - Fair Factory - Fine Food” Hanfimex Group mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín, vững mạnh; đồng thời không ngừng nâng cao chuỗi giá trị bền vững cho các mặt hàng nông sản Việt, đóng góp đáng kể vào mục tiêu phát triển của ngành nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế - xã hội nói chung./.

Công ty cổ phần Tập đoàn Hanfimex Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang