Giới trẻ truy tìm địa điểm checkin container cực chất bên vịnh Hạ Long

01/06/2023 07:58

(kiemsat.vn)
Những tấm ảnh checkin cực “xịn xò” bên loạt container trang trí bởi các artwork vẽ tay, mang đậm nét văn hóa truyền thống ở Quảng Ninh đang được xôn xao chia sẻ. Cứ ngỡ đâu xa, hóa ra địa điểm đang được truy tìm này lại nằm ngay quảng trưởng biển bên vịnh Hạ Long, địa điểm tổ chức của nhiều sự kiện giải trí nghệ thuật dành cho giới trẻ.

Được biết, đây là một tổ hợp Ẩm thực - Giải trí - Nghệ thuật mang tên BAY ZONE, tại Quảng trường biển Khu Đô thị Du lịch Halong Marina, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long. Tổ hợp vừa ra mắt ngày 21/4 và ngay lập tức chiếm được spotlight của cộng đồng mạng nhờ đặc trưng là những chiếc container rực rỡ, cá tính được sắp đặt trong một không gian view trọn vịnh di sản.

BAY ZONE không đơn thuần là một địa điểm checkin độc lạ, mà còn là một thiên đường dành cho những ai ưa thích bầu không khí sôi động, náo nhiệt, đề cao tính thẩm mỹ như tại những khu tổ hợp giải trí kết hợp ẩm thực nổi tiếng mang phong cách warehouse trên thế giới như The Jam Factory (Bangkok, Thái Lan), Daelim Changgo (Seoul, Hàn Quốc)... Đây hứa hẹn trở thành địa chỉ checkin không thể bỏ lỡ của du khách, giới trẻ và các gia đình tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Lấy cảm hứng từ các khu Common Ground sầm uất, náo nhiệt dành cho giới trẻ tại các đô thị lớn của châu Á, BAY ZONE là đại điểm “Ăn - Chill - Chơi” mới tại Hạ Long

Chủ đề của các artwork tại BAY ZONE là “Đa sắc màu các dân tộc Quảng Ninh”, do nghệ sĩ trẻ Lê Sơn Tùng (Hà Nội) lấy cảm hứng từ các đặc trưng trong phong tục tập quán của 22 dân tộc anh em tại Quảng Ninh. Theo đơn vị quản lý BAY ZONE, đây đồng thời là không gian luôn chào đón các nghệ sĩ trẻ đến để tìm cảm hứng, giao lưu và trình diễn sáng tạo.  

 

BAY ZONE mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo theo phong cách street - food đa dạng, từ các món ăn mang đậm bản sắc địa phương đến các thương hiệu quốc tế trên những chiếc container rực rỡ.

Khách không chỉ được thưởng thức món ăn hấp dẫn mà còn xem trực tiếp mọi công đoạn chế biến với mô hình bếp mở tại các container.

Trung tâm của tổ hợp này là một sân khấu mở cực chất nơi diễn ra những hoạt động biểu diễn giải trí mỗi tối cuối tuần.

Bất kỳ góc nhỏ nào tại BAY ZONE đều có thể tạo nên những tấm hình checkin đầy tính nghệ thuật

Là khu tổ hợp container đầu tiên của Hạ Long lại đáp ứng mọi nhu cầu từ ẩm thực, giải trí đến nghệ thuật, BAY ZONE xứng đáng trở thành điểm checkin không thể bỏ qua khi đặt chân đến Vịnh Hạ Long bên cạnh các địa chỉ quen thuộc như “Cung cá heo”, Thư viện và Bảo tàng Quảng Ninh, khu phố cổ Little Vietnam, v.v.

 

Tổ hợp Ẩm thực - Giải trí - Nghệ thuật BAY ZONE

Thời gian mở cửa: 15h00 – 22h00, thứ Sáu đến Chủ nhật
Hotline: 0835 983 222
Website: bayzone.halongmarina.com.vn
Địa chỉ: Bán đảo 2, Khu Đô thị Du lịch Halong Marina, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang