Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Cơ quan điều tra ngành KSND thành công tốt đẹp

08/04/2017 09:52

(kiemsat.vn)
– Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, chiều 8/4, giải bóng đá Chào mừng 55 năm ngày truyền thống của CQĐT VKSNDTC đá bế mạc với kết quả thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá là một trong những hoạt động có ý nghĩa Chào mừng 55 năm ngày truyền thống CQĐT VKSNDTC. Thành công của giải đấu thiết thực góp phần rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao, đồng thời, tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa CQĐT với các đơn vị trong VKSNDTC.

Một số hình ảnh thi đấu của các đội:

Các cổ động viên nhiệt tình

Kết quả chung cuộc, đội Cơ quan điều tra VKSNDTC giành cúp vô địch, giải nhì thuộc về Câu lạc bộ bóng đá VKSNDTC, giải 3 thuộc về đội của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Đội bóng khối cơ quan báo chí tuyên truyền giành giải khuyến khích.

Danh hiệu Vua phá lưới được trao cho 02 cầu thủ: Đồng Thanh Hưng, đội trường Đại học Kiểm sát và Nguyễn Bá Hưng, CLB bóng đá VKSNDTC với thành tích mỗi cầu thủ 03 bàn thắng.

Một số hình ảnh lễ trao giải:

Đồng chí Phạm Thanh Từng, Phó Thủ trưởng CQĐT VKSNDTC trao giải Vua phá lưới

Đồng chí Phạm Thanh Từng, PhóThủ trưởng CQĐT VKSNDTC trao giải cho đội khuyến khích

Đồng chí Nguyễn Như Hùng, Tổng biên tập TCKS trao Cờ cho đội giải Ba

Đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Phó Thủ trưởng CQĐT VKSNDTC trao Cờ cho đội giải Nhì

Đồng chí Nguyễn Như Hùng, TBT Tạp chí Kiểm sát và đồng chí Phạm Thanh Từng, Phó Thủ trưởng CQĐT VKSNDTC trao Cờ và Cúp cho đội vô địch

Bài 1: Tổ chức bộ máy, hoạt động của CQĐT VKSND từ khi thành lập đến năm 2003

(Kiemsat.vn) - Ngày 18/4/1962, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh số 12/L-CTN công bố Pháp lệnh quy định về bộ máy của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao. Điều 5 của Pháp lệnh này quy định VKSND tối cao có 8 đơn vị, trong đó có Vụ điều tra thẩm cứu, đánh dấu sự ra đời của lực lượng điều tra trong VKSND.

Phương hướng đổi mới tổ chức và hoạt động của Cơ quan điều tra VKSNDTC

(Kiemsat.vn) - Trên cơ sở chủ trương, định hướng cải cách tư pháp và tổng kết thực tiễn hoạt động của CQĐT trong thời gian qua, tiếp thu có chọn lọc kinh nghiệm của các nước, việc đổi mới tổ chức và hoạt động của CQĐT VKSNDTC trong thời gian tới cần có phương hướng, định hướng rõ ràng, cụ thể.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang