Đoàn đại biểu VKSND tỉnh Thanh Hóa báo công dâng Bác

15/07/2020 16:29

(kiemsat.vn)
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26-7-1960- 26-7-2020), ngày 14/7, tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương báo công dâng Bác.

Trong không khí trang nghiêm, niềm xúc động và biết ơn vô hạn với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm và thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đồng thời báo công với Bác về những thành tích tập thể lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên, người lao động ngành ngành Kiểm sát Thanh Hóa đạt được.

 

VKSND tỉnh Thanh hóa dâng hương tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, VKSND tỉnh tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Quốc hội về công tác tư pháp; có nhiều đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, trong công tác tổ chức cán bộ; chỉ đạo triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp, nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Trong đó, tập trung thực hiện nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, chú trọng thực hiện nhiệm vụ chống oan, sai; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm nêu gương thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành; xây dựng ngành Kiểm sát Thanh Hóa trong sạch, vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cải cách tư pháp trong giai đoạn mới, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu đối với cán bộ kiểm sát: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

Đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh Thanh Hóa ghi cảm tưởng tại  Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên trong ngành Kiểm sát Thanh Hóa nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đoàn kết một lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Phù Ninh: Tòa án thẩm định tại chỗ đối với những tranh chấp liên quan đến đất đai

(Kiemsat.vn) - Xem xét thẩm định tại chỗ là một biện pháp thu thập chứng cứ do thẩm phán tiến hành được quy định tại BLTTDS. Đây là một biện pháp thu thập chứng cứ rất quan trọng, có ý nghĩa cho việc giải quyết vụ án một cách chính xác đặc biệt là đối với các vụ án tranh chấp liên quan đến đất đai.

Công tác tổ chức cán bộ cần công khai, minh bạch, trọng dụng người có đức, có tài

(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 15/7, tại trụ sở VKSND tối cao, Vụ Tổ chức cán bộ (Vụ 15) VKSND tối cao tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao tham dự và chủ trì Hội nghị.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang