Đại diện Flamingo Holdings giới thiệu dự án mới tại Tân Trào trong toạ đàm liên kết vùng Vĩnh Phúc - Tuyên Quang

08/12/2023 10:00

(kiemsat.vn)
Ngày 07/12/2023, tại Tân Trào, Đoàn đại biểu tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Tuyên Quang và đại diện các doanh nghiệp du lịch đã có buổi tọa đàm “xây dựng tour, tuyến du lịch mới liên kết Vĩnh Phúc, Tuyên Quang năm 2023” và khảo sát, tham quan dự án Flamingo Heritage Tân Trào City.

Tham dự chương trình có lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo huyện Sơn Dương; đại diện Hiệp hội du lịch Việt Nam và hơn 30 doanh nghiệp, công ty lữ hành của 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Được biết, 02 buổi tham quan và toạ đàm đều nằm trong khuôn khổ chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch liên khu, liên vùng Tuyên Quang – Vĩnh Phúc năm 2023 do Ban quản lý các khu du lịch tỉnh Tuyên Quang tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh.

Trong buổi khảo sát dự án sáng 07/12, đoàn đại biểu 2 tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và đại diện các doanh nghiệp du lịch đã có mặt tại dự án Flamingo Heritage Tân Trào City, xem triển lãm tranh; nhận thông tin về tiến độ của dự án với thời gian hoàn thành vào tháng 12/2024 tới đây.

Hình ảnh đại biểu 2 Tỉnh khảo sát Flamingo Heritage Tân Trào.

Những bức tranh phối cảnh Flamingo Heritage Tân Trào City được sắp xếp cẩn thận tại dự án để quan khách ngắm nhìn

Người tham dự đọc thông tin về dự án hứa hẹn thay đổi ngành du lịch Tuyên Quang.

Cảnh quan xanh mát và những con đường sắc màu đã dần lộ diện tại Flamingo Heritage Tân Trào City.

Ông Đỗ Trung Kiên, Trưởng ban Quản lý các Khu Du lịch tỉnh Tuyên Quang trả lời phỏng vấn về tiềm năng phát triển du lịch Tân Trào tại dự án.

Trong buổi toạ đàm vào chiều 07/12, đại diện chủ đầu tư dự án Thành phố Flamingo Heritage Tân Trào đã có buổi giới thiệu về dự án; theo đó, dự án Flamingo Heritage Tân Trào không chạy theo những trào lưu hay dịch vụ nghỉ dưỡng đơn thuần, mà tại đây, Flamingo Holdings đưa những giá trị lịch sử - văn hóa đặc trưng của “Thủ đô kháng chiến” trở thành điểm nhấn của dự án.

Đại diện Flamingo Holdings phát biểu tại toạ đàm.

Tên tuổi của Flamingo Holdings gắn liền với những dự án nổi tiếng, thành công đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển du lịch bền vững tại các vùng đất tiềm năng. Từ vị trí, thiết kế cho tới các dịch vụ đi kèm, mỗi dự án đều chắt lọc những tinh hoa của điểm đến.

Những hình ảnh được công bố trong toạ đàm cho thấy Flamingo Heritage Tân Trào sở hữu lối kiến trúc độc đáo, đa sắc màu, chứa đựng câu chuyện lịch sử - văn hóa hào hùng của vùng đất chiến khu.

Được biết, chủ đầu tư Flamingo Holdings dự kiến xây dựng bảo tàng triển lãm "Về miền Việt Bắc", tái hiện từng thước phim đặc sắc xuyên suốt chiều dài lịch sử địa phương. Bên cạnh đó, Flamingo Holdings dành quỹ đất lớn để xây dựng phố đi bộ dọc bờ sông Phó Đáy, mời gọi du khách bước vào hành trình trải nghiệm sâu sắc nền văn hóa phong phú của đồng bào dân tộc miền núi. Tại đây, du khách có cơ hội được thưởng lãm những biểu tượng văn hóa hữu hình, đắm mình trong tiếng hát, lời ca, điệu nhảy của những lễ hội đa sắc màu, được tổ chức quanh năm.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch phát triển những lễ hội truyền thống của đồng bào địa phương trở thành những màn biểu diễn mãn nhãn, sôi động để chinh phục du khách. Dự kiến sẽ có biểu diễn mặt nước Hát Then - Bơi mảng ngay trên dòng sông Phó Đáy, lễ hội Lồng Tồng của người Tày, lễ hội Cấp Sắc của người Dao… cùng nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác" - đại diện chủ đầu tư Flamingo Holdings cho biết

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, cuộc sống ngày càng hối hả, người Á Đông càng có xu hướng tìm về giá trị truyền thống, cội nguồn dân tộc để cân bằng tâm trí. Mặt khác đây cũng là chìa khóa thu hút du khách nước ngoài. Bởi vậy, những hành trình ngược dòng thời gian, hòa mình với không gian nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm giá trị lịch sử - văn hóa là nét đẹp đặc trưng của du lịch Việt Nam, được dự báo sẽ là lựa chọn của đông đảo khách du lịch.

Dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 12/2024, Flamingo Heritage Tân Trào City hứa hẹn mang tới cho thị trường khoảng 2.000 phòng nghỉ cao cấp, đến từ một khách sạn và hệ thống shophouse - homestay, giải bài toán thiếu hụt cơ sở hạ tầng lưu trú tại địa phương, nhất là trong những dịp nghỉ lễ cao điểm.

Được biết, dự án là thành phố nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Tuyên Quang từ chủ đầu tư Flamingo, đánh dấu cột mốc quan trọng với sự phát triển du lịch của vùng đất giàu giá trị văn hóa - lịch sử.

VPBankS eMargin T+ miễn lãi vay cho toàn bộ khách hàng 

(Kiemsat.vn) - Với hạn mức cho vay tới 3 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 0%/năm, kỳ hạn linh hoạt, thao tác dễ dàng 100% online, gói vay eMargin T+ mà VPBankS vừa ra mắt sẽ giúp nhà đầu tư có thêm công cụ gia tăng lợi nhuận.

Bình Dương: Tổ chức thí điểm triển khai tiêu chí đánh giá trẻ em biết bơi và kỹ năng phòng, chống đuối nước năm 2023

(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 07/12, tại Trường Đại học Thủy Lợi cơ sở II (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã diễn ra Lễ khai giảng Lớp tập huấn phương pháp Thí điểm triển khai tiêu chí đánh giá trẻ em biết bơi, kỹ năng phòng, chống đuối nước. Lớp do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang