Cháy lớn gần bệnh viện Nhi Hà Nội
Ngọn lửa bao trùm ngôi nhà trên phố Đê La Thành, Đống Đa (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn.
Tai nạn 13 người chết: Lái xe bồn đã đánh lái tránh sang nhưng có người đi ngược chiều nên lại bẻ lái húc vào đuôi xe khách
Người đẹp 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018
Bình chọn Hà Nội vào tốp điểm đến hàng đầu thế giới 2018
Hình ảnh trực tiếp từ vụ cháy. Ban Video.
Khoảng 18h ngày 17/9, đám cháy lớn cùng cột khói đen bốc lên từ một ngôi nhà trên phố Đê La Thành (Hà Nội), cách bệnh viện Nhi Trung ương và bệnh viện Phụ sản khoảng vài chục mét.
![]() |
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Ngọc Thành |
Nhiều người sinh sống trong căn nhà này và gần đó hoảng loạn chạy ra đường kêu cứu; nhiều bệnh nhân trong hai bệnh viện cũng hốt hoảng khi ngửi thấy mùi khét và cột khói đen cao hàng chục mét.
Cảnh sát điều nhiều xe chữa cháy và hàng chục lính cứu hoả tới hiện trường khống chế ngọn lửa. Một cảnh sát cho biết, vụ cháy xảy ra ở một cửa hàng gần cổng bệnh viện Nhi Trung ương.
Theo một số người dân, ngọn lửa từ vụ cháy bốc cao và gây ra nhiều tiếng nổ lớn.
![]() |
Đám cháy khiến cột khói đen bốc cao. Ảnh: Gia Chính |
Tiếp tục cập nhật.
-
1Becamex VSIP Bình Định "trải chiếu hoa" mời gọi các nhà đầu tư Thái Lan
-
2Tăng cường chấp hành quy định pháp luật về giá
-
312 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội với mục tiêu tăng trưởng đạt 8% trở lên
-
4Xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2026
-
5Thúc đẩy sản xuất kinh doanh hiệu quả đối với doanh nghiệp nhà nước
-
6Thủ tướng: "Làm ngày làm đêm, làm thêm ngày nghỉ" để hoàn thành công việc
-
7Quốc hội thông qua Nghị quyết thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội
-
8Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
Bài viết chưa có bình luận nào.