Chỉ vì  6.000 đồng, chém bạn “nhậu” ngay tại bàn rượu

12/10/2017 10:12

(kiemsat.vn)
Là hàng xóm láng giềng lâu năm với nhau, nhưng chỉ vì bực tức bạn nhậu không trả lại 6.000 đồng tiền thừa, Dũng đã dùng dao chém nhiều nhát, gây thương tích cho người bạn của mình.

Ngày 9/10, VKSND huyện Đức Thọ đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Dũng – SN 1968, trú tại thôn Tân Tiến, xã Đức Lập, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Chỉ vì  6.000 đồng, chém bạn

Đối tượng Trần Văn Dũng tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 21/8/2017, Dũng và anh Nguyễn Văn Hóa (SN 1973), là hàng xóm của mình đi uống rượu tại quán “Ba Anh Em” ở xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ.

Sau 3 tiếng ngồi nhậu tại quán và khi đã là ngà say, Dũng rủ anh Hóa về nhà mẹ của Hóa là nhà bà Tống Thị M trú tại thôn Tân Tiến, xã Đức Lập, huyện Đức Thọ để uống tiếp.

Trên đường về, Dũng đưa cho Hóa 50.000 đồng để mua thêm rượu và mồi nhậu, nhưng anh Hóa chỉ mua hết 44.000 đồng.

Trong lúc ngồi uống rượu, Dũng hỏi anh Hóa sao không đưa lại cho mình số tiền thừa. Thấy Dũng hỏi xấc xược với mình anh Hóa cũng bực mình nên xảy ra mâu thuẫn, xô xát với Dũng.

Thấy anh Hóa như vậy Dũng lại càng nổi nóng, tiện có con dao thái rau trên bàn Dũng đã lấy chém liên tiếp nhiều nhát vào người anh Hóa, gây thương tích 16%.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Thọ đang áp dụng biện pháp tạm giam trong thời hạn 3 tháng đối với Trần Văn Dũng để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi cô ý gây thương tích.

         Bùi Lâm

Bài viết có liên quan >>>

Vướng lao lý chỉ vì bia rượu

Đánh ghen cho hả giận… rồi vướng vòng lao lý

Đi đòi nợ rồi vướng vòng lao lý

Khởi tố bị can có hành vi xúc phạm quốc kỳ

(Kiemsat.vn) - Ngày 28/11/2017,  VKSND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Túc (26 tuổi, trú quán: thôn Thống Nhất, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh  Hà Tĩnh) về hành vi “Xúc phạm Quốc kỳ” theo Điều 276 Bộ luật Hình sự.

Hành vi của V và O là cố ý gây thương tích

(Kiemsat.vn) - V và H đã có hành vi đánh S và E gây thương tích để đòi lại tiền. Mặc dù, S được V và O băng bó vết thương nhưng hành vi này chỉ thực hiện sau khi hành vi cố ý gây thương tích.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang