VKSND tối cao: Gặp mặt các cán bộ chuẩn bị nghỉ công tác
(Kiemsat) – Sáng 28/9/2016, tại trụ sở VKSND tối cao, đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã gặp mặt thân mật, chia tay các đồng chí cán bộ, công chức chuẩn bị nghỉ công tác theo chế độ từ nay đến tháng 01/2017.
VKSND tối cao trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ pháp chế” cho Cố vấn trưởng Dự án JICA
VKSND cấp cao tại Hà Nội có thêm 16 Kiểm sát viên cao cấp và 10 Kiểm sát viên trung cấp
Phó Viện trưởng Lê Hữu Thể làm việc với Viện cấp cao 3
Phó Viện trưởng VKSND tối cao Lê Hữu Thể tặng hoa chúc mừng các đồng chí chuẩn bị nghỉ công tác
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hữu Thể, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã lắng nghe ý kiến phát biểu bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác mà ngành giao.
Phó Viện trưởng VKSND tối cao Lê Hữu Thể cũng ghi nhận đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí vào sự phát triển của ngành Kiểm sát trong thời gian qua.
Phó Viện trưởng VKSND tối cao Lê Hữu Thể: “các đồng chí cán bộ sau khi nghỉ công tác sẽ tiếp tục gắn bó và đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho ngành”
Với kinh nghiệm, trí tuệ và lòng yêu nghề, đồng chí Lê Hữu Thể mong rằng, các đồng chí cán bộ sau khi nghỉ công tác sẽ tiếp tục gắn bó và đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho ngành để ngành Kiểm sát không ngừng phát triển và lớn mạnh.
Song Ngư
-
1Giao VKSND tối cao thống nhất quản lý hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự trong phạm vi cả nước là phù hợp
-
2Phiên họp thứ 48: Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét các luật, nghị quyết trình Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XV
-
3Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi): Hoàn thiện thể chế, thúc đẩy công lý, bảo đảm quyền con người
-
4Chủ đề tư tưởng của Triển lãm 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-
5Bảo đảm chất lượng, tiến độ các dự án luật, nghị quyết của Chính phủ trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 10
-
6Xây dựng Cơ sở dữ liệu tổng hợp quốc gia, tạo động lực phát triển Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
-
7Hào khí 19/8 và khát vọng hùng cường, thịnh vượng
-
8Tổng Bí thư: Công tác chuẩn bị, tổ chức Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành phải thật sự chu đáo, an toàn
Bài viết chưa có bình luận nào.