Thêm một đường dây cá độ bóng đá nghìn tỷ bị triệt phá

10/08/2020 14:16

(kiemsat.vn)
Ngày 10-8, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Ngày 9-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã triệt phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá, bắt giữ 6 đối tượng, gồm: Nguyễn Quang Vinh, Tự Long Đạt (SN 2000), Nguyễn Thành Long (SN 1994), Nguyễn Văn Hoàng (SN 1981), cùng trú tại thị xã Kinh Môn; Nguyễn Xuân Thắng (SN 1988) và Phạm Huy Tường (SN 1981), cùng trú tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo việc phá án

Theo cơ quan điều tra, đây là đường dây tổ chức đánh bạc hoạt động mang tính chất chuyên nghiệp, từng đối tượng trong đường dây được phân công vị trí, vai trò, nhiệm vụ cụ thể nhằm trốn tránh sự phát hiện của cơ quan Công an. Đối tượng tham gia đánh bạc đến từ nhiều địa phương như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên…

Trong khoảng thời gian từ tháng 6-2020 đến nay, tổng số tiền các đối tượng trong đường dây sử dụng đánh bạc lên đến 1.000 tỷ đồng. Tang vật thu giữ gồm 7 điện thoại, 1 bộ máy vi tính, 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài liệu khác có liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Rủ bạn về nhà trộm cắp tài sản của mẹ đẻ

(Kiemsat.vn) - Bị cáo chính là con đẻ của bị hại; do không có tiền tiêu sài nên đối tượng đã rủ bạn về nhà ăn trộm tài sản của mẹ mình, đồng thời lên kế hoạch và đã trộm cắp được nhiều tài sản khác của người dân quanh vùng.

Khẩn trương xét xử nghiêm các vụ việc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

(Kiemsat.vn) - VKSND các cấp phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp cùng cấp khẩn trương xem xét, điều tra, khởi tố, xét xử nghiêm các vụ việc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang