VKSND tỉnh Hòa Bình tổ chức trao Nhà tình nghĩa tại huyện Lạc Sơn

24/01/2022 15:28
(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 23/01/2022, VKSND tỉnh Hòa Bình tổ chức trao Nhà tình nghĩa cho gia đình anh Bùi Văn Quý và tặng quà cho 30 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

VKSND tỉnh Nghệ An: Ấm áp Tết vì người nghèo 2022  

(Kiemsat.vn) - Ngày 21/01/2022, VKSND tỉnh Nghệ An đã trao 20 phần quà đến với các gia đình chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hòa Hiếu và phường Long Sơn trong Chương trình “Tết vì người nghèo – Nhâm Dần 2022”.
Chúng tôi là kiểm sát viên

VKSND huyện Đak Pơ phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

(Kiemsat.vn) - VKSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện và Trường mẫu giáo Anh Đào tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; chúc Tết và tặng quà cho Hội người cao tuổi là người đồng bào dân tộc thiểu số tại làng Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đak Pơ.
Chúng tôi là kiểm sát viên

VKSND tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(Kiemsat.vn) - Với tấm lòng sẻ chia, tương thân, tương ái, cán bộ, công chức, người lao động VKSND tỉnh Thái Nguyên đã quyên góp, ủng hộ những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh thông qua nền tảng số "inhandao" của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên với tổng số tiền 15.000.000 đồng.
Chúng tôi là kiểm sát viên

VKSND huyện Yên Lập (Phú Thọ): Kiểm sát chặt chẽ việc khám nghiệm hiện trường những vụ chặt phá, hủy hoại rừng trên địa bàn

(Kiemsat.vn) - Nhận thức được tầm quan trọng đặc biệt của công tác kiểm sát khám nghiệm hiện trường, VKSND huyện Yên Lập luôn phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra để nắm bắt nhanh chóng thông tin các vụ án, vụ việc và phân công Kiểm sát viên kịp thời kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường. 
Chúng tôi là kiểm sát viên

VKSND huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) thực hiện tốt công tác kiểm sát thi hành án hình sự

28/12/2021 20:46
(Kiemsat.vn) - Thông qua việc thực hiện quyền năng kháng nghị, VKSND huyện Sông Lô đã khắc phục những vi phạm trong hoạt động tuân theo pháp luật về THAHS của TAND huyện Sông Lô, bảo đảm cho bản án, quyết định của Tòa án có hiệu lực pháp luật phải được cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan chấp hành nghiêm chỉnh, đồng thời đảm bảo cho hoạt động tư pháp được thực hiện khách quan và nghiêm minh.
Chúng tôi là kiểm sát viên

VKSQS Quân khu 5: Lá cờ đầu của ngành Kiểm sát quân sự

17/12/2021 06:46
(Kiemsat.vn) - Trong những năm qua, Viện kiểm sát quân sự hai cấp Quân khu 5 luôn thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, góp phần tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của lực lượng vũ trang trên địa bàn.
Chúng tôi là kiểm sát viên

Đảng viên không được đoàn kết xuôi chiều, phụ họa theo ý kiến, quan điểm sai trái, lệch lạc

05/12/2021 13:51
(Kiemsat.vn) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa ban hành Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTW hướng dẫn việc thực hiện Quy định về những điều đảng viên không được làm.
Sự kiện - Vấn đề

Nữ Kiểm sát viên trẻ tuổi, nhiệt huyết, giỏi việc nước, đảm việc nhà

23/11/2021 15:39
(Kiemsat.vn) - Là một nữ Kiểm sát viên trẻ tuổi, đồng chí Phạm Thị Huyên, Phó Viện trưởng VKSND huyện Cẩm Giàng đã luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ trong gia đình.
Chúng tôi là kiểm sát viên

Nữ Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ” của VKSND huyện Thanh Oai

22/11/2021 14:29
(Kiemsat.vn) - Tinh thần làm việc nghiêm túc và niềm đam mê với nghề của đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND huyện Thanh Oai có sức lan tỏa mạnh mẽ tới cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị.
Chúng tôi là kiểm sát viên

Điểm sáng trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ VKSND tỉnh Bến Tre

19/11/2021 23:06
(Kiemsat.vn) - Những năm qua, Đảng bộ VKSND tỉnh Bến Tre luôn đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác xây dựng và chỉnh đốn Ðảng cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; thường xuyên giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, tạo sự đồng thuận cao trong đơn vị.
Chúng tôi là kiểm sát viên
lên đầu trang