Phụ nữ Ngành kiểm sát Gia Lai duyên dáng cùng tà áo dài truyền thống

06/03/2020 11:01

(kiemsat.vn)
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai; các đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và đặc biệt là sự có mặt của 31 “bông hoa” xinh đẹp của ngành Kiểm sát Gia Lai.

Đồng chí Tạ Thị Hiền, Trưởng Ban nữ công phát biểu

Tại Lễ kỷ niệm, Ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để Ban nữ công nhìn lại những kết quả đã đạt được đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ trong cơ quan. Trong công việc, chị em là những Kiểm sát viên, cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của cơ quan; luôn luôn nỗ lực, vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và thiên chức của người phụ nữ trong Ngành Kiểm sát Gia Lai luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; tích cực thi đua thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng đội ngũ Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.  

  

Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai phát biểu

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Đình Quang tặng hoa và chúc mừng Ban nữ công cùng toàn thể chị em phụ nữ cơ quan, luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực; phát huy tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Ngành Kiểm sát Gia Lai; mãi mãi xứng danh với 08 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 

Tại buổi Lễ các anh, các chị đã đưa tới những lời ca, tiếng hát, hết sức mộc mạc mà bình dị; ấn tượng mà nhẹ nhàng; để lại dư âm sâu lắng, đầm ấm và tự hào, tạo thêm hưng phấn, động viên tinh thần cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang