Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Quảng dự tọa đàm, giao lưu với sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội

23/03/2019 13:53

(kiemsat.vn)
Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi hướng về ngày truyền thống của Đoàn và Tháng thanh niên năm 2019, chiều 22/3, trường ĐHKS Hà Nội đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Đoàn viên thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với quá trình xây dựng và phát triển của ngành KSND”.

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi Tọa đàm

Đến dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tối cao; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc VKSND tối cao; đại diện Đoàn thanh niên VKSND tối cao; Ban giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Đoàn trường và gần 400 Đoàn viên thanh niên ưu tú của Đoàn trường ĐHKS Hà Nội.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Các đại biểu tham dự

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên trong giai đoạn 2016 – 2018; công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2018.

Các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhận Bằng khen

Sau khi trao Bằng khen cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tối cao cùng Hiệu trưởng và Bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội đã tham gia Tọa đàm và giao lưu với các bạn đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Tại buổi Tọa đàm, các đồng chí đã chia sẻ và trao đổi với các bạn Đoàn viên thanh niên về các chủ đề: Đoàn viên thanh niên trường ĐHKSHN những ngày đầu xây dựng và phát triển của ngành KSND; vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trường ĐH Kiểm sát Hà Nội đối với công tác xây dựng và phát triển ngành KSND trong giai đoạn hiện nay; Yêu cầu hiện nay đối với Đoàn viên thanh niên trường ĐH Kiểm sát Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tối cao; TS. Lại Viết Quang, Hiệu trưởng Nhà trường và Bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội tham gia Tọa đàm

Được biết, đồng chí Nguyễn Văn Quảng đã trải qua những năm tháng từng là sinh viên trường Kiểm sát và từng có 13 năm làm công tác Đoàn, các bạn Đoàn viên thanh niên đã trao đổi sôi nổi, đặt ra nhiều câu hỏi về kinh nghiệm, kỹ năng, phương pháp làm việc trong công tác Đoàn và trong học tập; những tố chất để trở thành người Kiểm sát viên tốt;…

Bên cạnh đó, lãnh đạo một số đơn vị thuộc VKSND tối cao cũng đã chia sẻ nhiều nội dung mà sinh viên quan tâm như vấn đề quan hệ quốc tế của ngành Kiểm sát nhân dân; kỹ năng hùng biện; việc sử dụng công nghệ thông tin trong công việc, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm...

Kết thúc buổi Tọa đàm, đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Văn Quảng thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo VKSND tối cao ghi nhận sự đóng góp của các bạn Đoàn viên thanh niên Nhà trường đối với ngành KSND. Nhấn mạnh nhiệm vụ, trọng trách nặng nề của ngành trong bối cảnh hiện nay, đồng chí mong rằng, các Đoàn viên thanh niên Nhà trường sẽ ra sức học tập, rèn luyện, để trở thành những Kiểm sát viên có bản lĩnh, đạo đức trong tương lai và luôn là lực lượng tiên phong, giàu ý chí, dám nghĩ dám làm, năng động, sáng tạo.

Tiết mục văn nghệ của các bạn Đoàn viên thanh niên trường ĐHKS Hà Nội

Đảng ủy VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng Đoàn trường ĐHKS Hà Nội

Đoàn thanh niên VKSND tối cao tặng quà cho Đoàn trường ĐHKS Hà Nội

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn Đoàn viên thanh niên

 

Đoàn kiểm tra số 1 Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại VKSND tối cao

(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 21/3, Đoàn kiểm tra số 1 - Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng do đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Phó Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại VKSND tối cao.

Công tác phối hợp là nguồn lực, là sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ

(Kiemsat.vn) - Tại Hội nghị giao ban công tác Qúy II, chiều 21/3, Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí đã khẳng định công tác phối hợp là biện pháp sống còn, là nguồn lực và sức mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang