Novaland Expo 2019: Triển lãm bất động sản nghỉ dưỡng “có một không hai”

19/06/2019 08:19

(kiemsat.vn)
Với 10 dự án BĐS mới cùng hàng ngàn sản phẩm BĐS nhà ở và BĐS nghỉ dưỡng, triển lãm Novaland Expo 2019 đã thu hút hơn 12.000 lượt khách tham quan trong 03 ngày từ 14 -16/06/2019 tại TP HCM.

Theo ghi nhận tại triển lãm Novaland Expo 2019, phần đông khách hàng tham quan triển lãm là giới đầu tư đang quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng. Đơn vị tổ chức cũng dành nhiều không gian trưng bày để truyền tải rõ nét các dòng sản phẩm chủ lực mà Novaland tập trung phát triển giai đoạn tới, trong đó tập trung vào tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi, giàu tiềm năng du lịch.

Khách hàng tham quan tại triển lãm Novaland Expo 2019

Cụ thể, khu vực giới thiệu mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn như NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram với các sản phẩm Nhà phố nghỉ dưỡng, Biệt thự nghỉ dưỡng (second home) thu hút đông khách nhất bởi tiềm năng sinh lợi lâu dài.

Có mặt tại triển lãm, Anh Hoàng Hải (Q. Tân Bình) cho biết thật sự bị chinh phục bởi quy mô cũng như vị trí thuận lợi, nhiều tiềm năng của NovaWorld Phan Thiết. Anh cảm thấy rất hào hứng với chuỗi tiện ích giải trí – nghỉ dưỡng – thể dục thể thao đẳng cấp của Dự án và kỳ vọng đây sẽ là điểm đến mới hút khách, tạo cú hích cho du lịch Bình Thuận trong tương lai.

Theo đánh giá của bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay là dòng sản phẩm còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên thế giới. Chính vì sự “mới mẻ” và kết hợp được cả nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn cho thuê khi nhàn rỗi nên loại hình này đã gây được sự chú ý mạnh trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng thời gian gần đây.

Một số khảo sát mới nhất cũng cho hay, có gần 80% mua Second home để nghỉ dưỡng cho cả gia đình và kết hợp kinh doanh. Cũng có trên 70% khách đi du lịch là với mục đích nghỉ dưỡng. Có thể thấy sản phẩm Second home khá linh động về mục đích sử dụng và đang đánh trúng thị hiếu của thị trường hiện nay.

Nắm bắt xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mạnh trong năm 2019 và các năm tiếp theo, hiện nay giới đầu tư đang ồ ạt đổ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng; nhiều chủ đầu tư cũng mạnh tay thực hiện các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô lớn. Đơn cử như dự án NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram mà Tập đoàn Novaland đang thực hiện.

Tại triển lãm Novaland Expo 2019, Tập đoàn Novaland cũng chính thức giới thiệu chương trình tri ân Khách hàng thân thiết – NOVALOYALTY, qua đó đem đến loạt ưu đãi lớn cho khách hàng khi đăng ký Thẻ thành viên như: Cập nhật thông tin nhanh chóng cũng như tận hưởng những ưu tiên, ưu đãi chiết khấu đặc biệt 1% đến 5% khi giao dịch sản phẩm; Nhận những phần quà có giá trị trong các dịp lễ, ngày sinh nhật; Nhận voucher nghỉ dưỡng giảm giá từ 50% đến 100%… Đã có gần hơn 500 lượt khách đăng ký làm thẻ hạng Member ngay tại Triển lãm; đồng thời hàng ngàn Thẻ các hạng thẻ Gold, Diamond, Platinum … cũng đã được“trao tay” đến Quý Khách hàng thân thiết khi đến tham quan tại Triển lãm.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang