Người đàn ông bịt mặt cướp 2 tỷ đồng trong ngân hàng
Tên cướp bịt mặt, cầm súng khống chế nhân viên giao dịch, gom số tiền mặt khoảng 2 tỷ đồng rồi phóng xe máy tẩu thoát.
Gia Lai: Đối tượng giết vợ Chánh tòa hình sự lĩnh án tử hình
Làm sao để hết “cẩu tặc”?
Đi đòi nợ rồi vướng vòng lao lý
16h20 ngày 26/4, một người đàn ông chạy xe máy Sirius đến một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Duyên Hải, Trà Vinh, bất ngờ móc súng không chế các nhân viên gom tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát.
“Hiện chưa chưa xác định tên cướp dùng súng loại gì, thật hay giả”, thượng tá Huỳnh Văn Khởi – Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Trà Vinh – cho biết.
Theo trình báo của các nhân viên ngân hàng, tên cướp mặc áo khoác trùm đầu và đeo khẩu trang bịt mặt. Bước đầu xác định số tiền bị cướp khoảng 2 tỷ đồng.
“Các nhân viên ngân hàng khai báo chỉ có một người xông vào ngân hàng thực hiện vụ cướp. Chưa xác định có đồng phạm hay không, nhưng không loại trừ khả năng này”, thượng tá Khởi nói thêm.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, mọi ngả đường ra vào thị xã Duyên Hải đều được thắt chặt kiểm soát. Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, truy lùng tên cướp.
Theo Vnexpress
Kẻ cướp ngân hàng Vietcombank Trà Vinh đối diện mức án nào?
Kẻ bịt mặt cướp hơn 2 tỷ trong ngân hàng bị bắt
-
1Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 11 luật về quân sự, quốc phòng
-
2Kiểm sát viên tuyên truyền, giáo dục pháp luật qua một phiên tòa hình sự
-
3Quy định về thẩm quyền của VKSND khu vực từ ngày 01/7/2025
-
4Quốc hội thông qua Luật Tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc
-
5Hoàn thiện quy định về nghĩa vụ giao hàng của bên bán và nghĩa vụ đối ứng của bên mua trong hợp đồng mua bán hàng hóa
-
6VKSND quận Hải Châu tham gia phiên họp xét đưa người nghiện ma túy vào cơ sở cai nghiện
-
7Kéo dài thời hạn miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đến hết ngày 31/12/2030
Bài viết chưa có bình luận nào.