Lãnh đạo VKSND tối cao chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

18/06/2020 17:35

(kiemsat.vn)
Ngày 18/06, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí trong ngành Kiểm sát nhân dân đã tặng hoa, chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2020).

Thay mặt Lãnh đạo VKSND tối cao, đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên hiện đang công tác tại Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam nhân ngày truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao mong rằng, trong thời gian tới, các cơ quan thông tấn báo chí đặc biệt là Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với ngành Kiểm sát để thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của Ngành được kịp thời, chính xác và đạt hiệu quả tích cực hơn nữa.

Đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam

 Đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam

Thay mặt ban lãnh đạo, ông Lê Quốc Minh, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam và ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND nhân tối cao tới ngày vui của những người làm báo. Đồng thời cũng khẳng định, Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam luôn quan tâm và theo dõi, chỉ đạo các phòng viên, nhà báo chuyên trách, am hiểu về pháp luật, có kiến thức theo dõi để tuyên truyền về các hoạt động của ngành Kiểm sát nhân dân.

Các cơ quan thông tấn báo chí cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới VKSND tối cao tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cung cấp thông tin, góp ý, chia sẻ về các vấn đề nổi bật để các cơ quan báo chí nắm được những thông tin chính xác, kịp thời, góp phần giúp công tác tuyên truyền về ngành KSND đạt hiệu quả tốt hơn nữa./.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang