Khởi tố đối tượng dùng dao đâm thiếu tá công an

03/09/2021 15:46

(kiemsat.vn)
Ngày 03/9, VKSND huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh cho biết đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn An (33 tuổi, ngụ xã Đại An, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Trước đó, vào chiều 26-8, Tổ tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống dịch xã Định An, huyện Trà Cú đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc xã Đại An, huyện Trà Cú thì phát hiện 02 người chạy xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe và kiểm tra. 

Bị can Nguyễn Văn An bị bắt tam giam để điều tra.

Hai người này khai tên là Nguyễn Văn An và Trầm Văn Thanh, cùng ngụ xã Đại An, chở theo 2 con gà và trình bày đang trên đường đi bán gà. Qua kiểm tra, Thanh và An không xuất trình được giấy đi đường nên tiến hành lập biên bản vi phạm ra đường trong trường hợp không cần thiết, nhưng họ không chấp hành và bỏ chạy. 

Lúc này, thiếu tá Lê Trần Nghĩa (Trưởng Công an xã Đại An) có mặt để phối hợp giải quyết vụ việc. Bất ngờ An dùng dao đâm liên tiếp về phía thiếu tá Nghĩa, rất may anh kịp thời né tránh nên không bị thương. 

Sau đó, An đã bị Tổ công tác khống chế, bàn giao cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phê chuẩn Quyết định khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền của người đang cách ly y tế

(Kiemsat.vn) - Tạo thông tin giả, dựng chuyện cơ sở lưu trú bị cơ quan chức năng huyện Đức Trọng kiểm tra camera giám sát, đối tượng Nguyễn Hữu Huy đã lừa đảo chiếm đoạt 26 triệu đồng của những người đang cách ly tại một cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang