Khởi tố, bắt tạm giam bảo vệ trường hiếp dâm nữ sinh lớp 6

13/10/2019 10:43

(kiemsat.vn)
Thấy bé gái lớp 6 đạp xe đến trường, ông Cầu dụ dỗ nữ sinh ở lại rồi hãm hiếp. Sau khi gây án, nhân viên bảo vệ đưa cho nạn nhân 100.000 đồng.

Các cơ quan tố tụng của T.P Thái Nguyên vừa có quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam thời hạn 4 tháng đối với bị can Triệu Tiến Cầu (sinh năm 1950, trú tại tổ dân phố Đồng Bẩm, phường Đồng Bẩm) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo buộc, chiều 5/10, cháu L. học sinh lớp 6 Trường THCS Đồng Bẩm một mình đạp xe đến trường chơi. Khoảng 18h cùng ngày, đối tượng Triệu Tiến Cầu - là nhân viên bảo vệ của trường ra khóa cổng trường và rủ cháu L. ở lại ăn cơm tối.

Sau đó, đối tượng đã có hành vi giao cấu ngoài ý muốn với cháu L. ngay tại phòng bảo vệ. Sáng hôm sau, nhân viên bảo vệ cho bé gái 100.000 đồng và dặn không được kể cho ai về chuyện đã xảy ra.

Sáng ngày 6/10 cháu L. về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình. Nghe nữ sinh kể lại sự việc, gia đình nạn nhân đã trình báo công an. Tại cơ quan công an, Triệu Tiến Cầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, đối tượng đã có một vợ và ba con.

Hiện các cơ quan chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật./.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang