Khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

11/04/2020 14:45

(kiemsat.vn)
Ngày 11/4/2020, Đồng chí Lương Phúc Sơn - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh quyết định khen thưởng đột xuất cho 02 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng Giấy khen cho VKSND huyện Tiên Yên

Trong đó đặc biệt là khen thưởng VKSND huyện Tiên Yên vì đã nhanh chóng khởi tố, điều tra, truy tố và đưa ra xét xử theo thủ tục rút gọn vụ án Đào Xuân Anh “Chống người thi hành công vụ”; vụ án từ khi phát hiện khởi tố đến khi xét xử sơ thẩm chỉ trong thời hạn 6 ngày, đây là vụ án đầu tiên trong cả nước xét xử tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị số 03/CT-VKSTC ngày 03/4/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao. Đồng thời VKSND huyện Tiên Yên phối hợp với Tòa án cùng cấp, UBND huyện thực hiện việc số hóa hồ sơ, truyền hình trực tuyến đến 13 điểm cầu các xã, truyền thanh đến toàn bộ các thôn bản trên địa bàn, phục vụ công tác tuyên truyền.

Nhằm kịp thời biểu dương các điển hình, người tốt, việc tốt, cách làm hay trong công tác phòng, chống dịch bệnh để nhân rộng, tạo sự lan tỏa trong phòng trào thi đua của toàn Ngành kiểm sát tỉnh Quảng Ninh và trong xã hội. Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định khen thưởng cho các tập thể là: Viện KSND huyện Tiên Yên, Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh, VKSND thành phố Móng Cái và 08 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Việc khen thưởng đột xuất đã tạo động lực, quyết tâm và khí thế hăng say cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiêm sát hai cấp tỉnh Quảng Ninh thi đua lập thành tích trong giai đoạn quan trọng của công tác phòng, chống dịch.                                                           

Liên ngành tố tụng thị xã Phổ Yên đấu tranh phòng chống tội phạm trong mùa dịch Covid-19

(Kiemsat.vn) - vừa qua, tại trụ sở Công an thị xã Phổ Yên, liên ngành tố tụng thị xã Phổ Yên đã tiến hành tổ chức triển khai, thực hiện các văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác phối hợp về việc xử lý đối với những trường hợp vi phạm pháp luật liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

VKSND tỉnh Quảng Nam chung tay phòng, chống dịch COVID

(Kiemsat.vn) -Chiều ngày 08/4 tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Quảng Nam, VKSND tỉnh Quảng Nam đã trao số tiền 17.125.000 quyên góp từ công chức, người lao động thuộc cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam nhằm ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang