Đại uý lăng mạ nhân viên hàng không bị giáng cấp bậc
(kiemsat.vn) Giám đốc Công an Hà Nội đã ký quyết định giáng cấp bậc hàm của bà Lê Thị Hiền từ Đại úy xuống Trung uý và yêu cầu ra khỏi ngành, sáng 18/11.
Thông tin này được thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó giám đốc Công an Hà Nội xác nhận bên hành lang Quốc hội. Trước đó, bà Hiền đã bị Công an quận Đống Đa khai trừ Đảng vì có hành vi lăng mạ nhân viên hàng không.
![]() |
Bà Lê Thị Hiền. Ảnh: Người Lao Động. |
Ngày 11/8, bà Lê Thị Hiền đi chuyến bay VN248 từ TP HCM đến Hà Nội. Khi làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, gia đình bà (3 người) đã gửi 4 kiện hành lý với khối lượng 57 kg, đủ tiêu chuẩn miễn cước tối đa là 60 kg.
Theo Cảng vụ hàng không miền Nam, hành khách này sau đó muốn gửi thêm một valy 8 kg nữa nhưng nhân viên làm thủ tục từ chối và đề nghị đưa lên theo dạng hành lý xách tay. Bà Hiền không hợp tác với nhân viên hàng không và to tiếng dù lực lượng an ninh hàng không đã can ngăn. Khi bị mời về làm việc tại văn phòng Cảng vụ, bà Hiền tiếp tục to tiếng, xô đẩy và gây thương tích với một nhân viên an ninh.
Bà Hiền sau đó bị phạt 200.000 đồng vì gây mất trật tự tại sân bay Tân Sơn Nhất, đồng thời bị cấm bay trong một năm đến ngày 27/8/2020.
-
1VKSND thành phố Tuy Hòa kháng nghị không cho bị cáo hưởng án treo
-
2Xét xử vụ án làm giả hồ sơ cho bác sĩ người Trung Quốc hành nghề tại Việt Nam
-
3VKSND TP. Hải Dương phối hợp thuyết phục người phải thi hành án tự nguyện giao tài sản thế chấp
-
4VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản
-
5Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai thực hiện công tác đặc xá năm 2025
Bài viết chưa có bình luận nào.