Công đoàn viên VKSND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh tham gia hiến máu nhân đạo cứu người

11/03/2021 16:01

(kiemsat.vn)
Nhằm góp phần bổ sung nguồn máu điều trị ở các cơ sở y tế hiện đang bị thiếu hụt do dịch bệnh Covid-19 gây, trong hai ngày 04-05/3/2021 tại Bệnh viện truyền máu - huyết học TP Hồ Chí Minh, công đoàn viên VKSND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu cứu người.

Nhận giấy chứng nhận sau khi hiến máu

Đây là hoạt động mang tính nhân đạo do Công đoàn cơ sở VKSND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh thường xuyên phát động nhằm phát huy đạo lý cao đẹp “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và được cán bộ, công chức, người lao động đơn vị hưởng ứng nhiệt tình, với tinh thần “Mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái”, chia xẻ một giọt máu là tăng một cơ hội sống cho những người kém may mắn hơn chúng ta...

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu

Thông qua hoạt động hiến máu, mỗi cá nhân chúng ta có thể góp phần cứu sống người bệnh đang cần máu, từ đó giúp rất nhiều người vượt qua nguy cơ vĩnh viễn mất đi người thân, bạn bè.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu

Thông qua các đợt tham gia hiến máu nhân đạo này, Công đoàn VKSND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh muốn lan tỏa tinh thần nhân ái vì cộng đồng đến toàn thể cán bộ người lao động đơn vị, giúp họ hiểu được lợi ích cũng như ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động hiến máu nhân đạo, từ đó sống có ý nghĩa và thêm yêu cuộc đời này hơn./.

VKSND huyện Cẩm Xuyên hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu 2021

(Kiemsat.vn) - Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt nam.

Nguyễn Hữu Cơ - Một Đoàn viên giàu lòng nhân ái của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh VKSND tối cao

(Kiemsat.vn) - Bất kể nắng mưa, Nguyễn Hữu Cơ cùng đồng nghiệp mỗi ngày đưa hàng trăm suất cơm mang theo tình cảm và trái tim yêu thương của những tấm lòng thơm thảo được trao tận tay những người bệnh nhân nghèo tại Viện Huyết học truyền máu TW.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang