Công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên cao cấp đợt 1 năm 2019

06/12/2019 15:29

(kiemsat.vn)
Sáng ngày 06/12/2019, tại trụ sở VKSND tối cao đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên cao cấp đợt 1 năm 2019. Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tối cao dự và chủ trí buổi Lễ.

Đồng chí Tăng Ngọc Tuấn, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ VKSND tối cao công bố các quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ VKSND tối cao đã công bố các quyết định Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp cho 15  Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng và Viện trưởng VKSND cấp tỉnh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển chọn năm 2019.

Đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên cao cấp đợt 1 năm 2019

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao đánh giá việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp cho 15 đồng chí là thành công trong công tác đào tạo cán bộ của Ngành thời gian qua, là cơ sở giúp các đồng chí được bổ nhiệm thực hiện các quyền năng tư pháp, làm tốt hơn chức trách nhiệm vụ của mình. Viện trưởng VKSND tối cao ycho rằng, đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, vì vậy, cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành hoạt động của đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu giao nhiệm vụ

Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí mong muốn và tin tưởng, cùng với việc được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên cao cấp, thời gian tới, các đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng; lắng nghe và học hỏi hơn nữa để có kiến thức toàn diện trong mọi lĩnh vực.

Cùng với đó, các đồng chí được bổ nhiệm cần thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của Kiểm sát viên cao cấp cũng như vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu với bản lĩnh, trách nhiệm, có kỹ năng và phương pháp công tác. Góp phần nâng cao vai trò của ngành kiểm sát trong sự nghiệp đấu tranh phòng, chống tội phạm; tăng cường phối hợp có hiệu quả với các cơ quan tư pháp, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao phó./.

Quyết định và danh sách 15 đồng chí được bổ nhiệm :

1, Quyết định số 25/ QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Phạm Thanh Từng, Vụ trưởng Vụ Kiểm sát và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp, VKSND tối cao nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 15/12/2019.

2, Quyết định số 31/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Đào Thịnh Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án kinh tế, VKSND tối cao.

3, Quyết định số 32/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Lê Xuân Lộc, Phó Vụ trưởng Vụ Thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án kinh tế.

4, Quyết định số 27/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tổng Biên tập Báo Bảo vệ pháp luật, VKSND tối cao.

5, Quyết định số 38/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Đỗ Đình Chữ, Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ.

6, Quyết định số 37/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Dương Xuân Sơn, Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận.

7, Quyết định số 36/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Tháp.

8, Quyết định số 35/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Phạm Đình Cúc, Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

9, Quyết định số 34/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Tĩnh.

10, Quyết định số 33/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Viện trưởng VKSND tỉnh Tuyên Quang.

11, Quyết định số 29/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Chu Nguyệt Ánh, Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Ninh.

12, Quyết định số 26/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Lâm Quang Trường, Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP.HCM, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 15/12/2019.

13, Quyết định số 30/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Đặng Dư Phương, Viện trưởng VKSND tỉnh Cà Mau.

14, Quyết định số 28/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Đàm Nghĩa Quân, Viện trưởng VKSND tỉnh Cao Bằng.

15, Quyết định số 39/QĐ-VKSNDTC bổ nhiệm đồng chí Lê Tất Hiếu, Viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Phúc.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang