Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt lãnh đạo các cơ quan báo chí tại TP. Hồ Chí Minh
(kiemsat.vn) Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo Thành Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP. Hồ Chí Minh đã có buổi găp mặt, giao lưu cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).
Đóng góp ý kiến hoàn thiện Đề án chiến lược xây dựng nhà nước pháp quyền
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ ra mắt chuyên trang "XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT"
Bắt nguyên cán bộ thuế thành phố Vĩnh Yên
![]() |
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt. |
Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ người làm báo trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và mong các cơ quan báo chí sẽ đoàn kết, quyết tâm đổi mới, đóng góp vào sự phát triển của cả nước.
Theo Chủ tịch nước, báo chí có vai trò quan trọng trong triển khai thực hiện các chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Trước bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, các phóng viên, nhà báo đã bất chấp nguy hiểm, lăn xả vào tâm dịch để cập nhật các tin tức mới nhất về tình hình phòng chống dịch của TP. Hồ Chí Minh cũng như cả nước.
![]() |
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà lưu niệm chúc mừng lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam |
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các cơ quan báo chí, phóng viên đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phản ánh sinh động mọi mặt về đời sống, kinh tế - xã hội, tình thương con người, đất nước.
Chủ tịch nước cũng đề nghị các cơ quan báo chí cần cập nhật nhiều hơn nữa những vấn đề mà người dân quan tâm, tạo điều kiện để các tầng lớp nhân dân phản ánh được tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình và trở thành kênh giám sát, phản ánh đúng thực tiễn. Trong đó, cần tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực gắn với tăng cường rèn luyện đạo đức, tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên trong bộ máy Nhà nước.
![]() |
Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi phát biểu tại buổi gặp mặt |
Đồng chí Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận và trân trọng những đóng góp của đội ngũ báo chí cho sự phát triển của thành phố. Đồng chí Phan Văn Mãi khẳng định, các cơ quan báo chí đã đóng góp nhiều ý kiến, định hướng, giải pháp để TP. Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của cơ quan báo chí trong thời gian tới.
Phê chuẩn Quyết định khởi tố Giám đốc CDC Đà Nẵng cùng thuộc cấp
Muốn chống tham nhũng, yêu cầu đầu tiên đặt ra là phải đảm bảo tính công khai, minh bạch
-
1Hoàn thiện cơ sở pháp lý về tổ chức bộ máy của Viện kiểm sát nhân dân bảo đảm phù hợp với việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
2Các thế hệ cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân mãi mãi biết ơn và noi gương đồng chí Hoàng Quốc Việt
-
3Trình Quốc hội dự thảo Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013
-
4Đồng chí Hoàng Quốc Việt - Người Viện trưởng đầu tiên của Viện kiểm sát nhân dân
-
5Bảo đảm Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân và các cơ quan có liên quan hoạt động đồng bộ, thông suốt
-
6Chủ tịch nước Lương Cường: Mục tiêu của cải cách tư pháp là phải gần dân, bảo vệ dân
-
7Học tập và vận dụng sáng tạo quan điểm của đồng chí Hoàng Quốc Việt để xây dựng VKSND vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn mới
-
8Đồng chí Hoàng Quốc Việt người Viện trưởng luôn khẳng định công tác kiểm sát phải đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng Cộng sản Việt Nam
-
9Hai vị Viện trưởng đầu tiên với sự nghiệp "Trồng người của ngành Kiểm sát"
Bài viết chưa có bình luận nào.