Bị nhắc nhở vì bạo hành bạn gái, thanh niên dùng dao giết người
Đối tượng gây án là Ngọ Đức Thuận đã dùng dao bầu đâm anh Đ.T tử vong ngay tại quán ăn đêm.
Đối tượng gây án là Ngọ Đức Thuận đã dùng dao bầu đâm anh Đ.T tử vong ngay tại quán ăn đêm.
Tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, vào khoảng 21h30 tối 14.9, anh Đ.T (SN 1976, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cùng 2 người bạn đến quán Hầm Phố (số 142 Lê Duẩn, quận Đống Đa) tìm Ngọ Đức Thuận (SN 1993, Hà Trung, Thanh Hoá là nhân viên của quán) để nói chuyện.
Theo lời khai ban đầu của những người liên quan, lý do của buổi nói chuyện xuất phát từ việc gần đây chị Th (cũng là nhân viên của quán và là người yêu của Thuận) cho anh Đ.T biết chị thường xuyên bị Thuận bạo hành.
Do không kiềm chế được, hai bên đã xảy ra xô xát, Thuận dùng dao bầu đâm vào bụng anh Đ.T. Hậu quả, anh Đ.T bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu và tử vong tại bệnh viện Bạch Mai.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Đống Đa đã có mặt và khẩn trương truy bắt Ngọ Đức Thuận. Đến khoảng 4h sáng ngày 15.9 thì Thuận đã bị bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
-
1VKSND khu vực 8 (Đắk Lắk) phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm VKSND khởi kiện "vụ án dân sự công ích"
-
2 VKSND khu vực 7 (Hưng Yên) phối hợp xét xử vụ án 14 bị cáo phạm tội gây rối trật tự công cộng
-
3VKSND Khu vực 1 (Hà Tĩnh) kiến nghị phòng ngừa giảm thiểu tình trạng ly hôn
-
4VKSND khu vực 11 (Phú Thọ) phối hợp với Cơ quan điều tra trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp, xử lý tội phạm
-
5VKSQS khu vực 53 phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vi phạm quy định về giao thông đường bộ
-
6VKSND tỉnh Hà Tĩnh phê chuẩn quyết định khởi tố bị can các đối tượng sản xuất, buôn bán cồn y tế giả
-
7VKSND tỉnh Nghệ An: Nâng cao hiệu quả công tác tự đào tạo thông qua phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm trực tuyến
Bài viết chưa có bình luận nào.