VKSND tối cao: Thay đổi địa chỉ truy cập ứng dụng công nghệ thông tin
(kiemsat.vn) Do chuyển trụ sở làm việc của Cơ quan VKSND tối cao, Cục Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin đã tiến hành di dời các thiết bị và thiết lập xong hệ thống CNTT sang trụ sở mới, nên địa chỉ truy cập một số ứng dụng CNTT đã thay đổi.
Bộ trưởng Giao thông yêu cầu tăng thời gian học thực hành lái xe
Hiệu lực của Lệnh giới nghiêm không quá 24 giờ
Những mốc thời gian cần nhớ sau khi biết điểm thi THPT quốc gia 2018
Ngày 10/7/2018, VKSND tối cao ban hành công văn số 2884/VKSTC-C2 về việc thay đổi địa chỉ truy cập ứng dụng công nghệ thông tin.
Thực hiện theo Kế hoạch của Viện trưởng VKSND tối cao về việc tiếp nhận và chuyển trụ sở làm việc của Cơ quan VKSND tối cao, Cục Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin đã tiến hành di dời các thiết bị và thiết lập xong hệ thống CNTT tại trụ sở mới. Do thay đổi đối tác cung cấp đường truyền nên địa chỉ truy cập một số ứng dụng CNTT đã thay đổi, đề nghị các đơn vị sửa lại như sau:
![]() |
Ảnh minh họa |
1. Hệ thống họp trực tuyến mềm (vmeet)
- Bước 1: Mở phần mềm vmeet
- Buớc 2: Vào phần “mạng” và sửa chữa địa chỉ truy nhập máy chủ: 117.1.16.130
2. Phần mềm hệ truyền file FTP4_2016
Đề nghị Viện cấp cao 2, Viện cấp cao 3 và VKSND cấp tỉnh vào file “config.txt” sửa địa chỉ 113.164.225.98 thành 117.1.16.13 hoặc vào địa chỉ 117.1.16.4/prg để cài lại phần mềm FTP4_2016.
Đề nghị VKSQS Trung ương và VKSND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo cho cấp dưới biết, thực hiện. Nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị liên hệ với Phòng CNTT, Cục 2 để được hỗ trợ.
Xem toàn bộ thông báo tại đây
Xem thêm >>>
VKSND tối cao thông báo về việc di dời thiết bị công nghệ thông tin đến trụ sở mới
Cơ quan điều tra VKSND tối cao thông báo về địa điểm tiếp công dân
-
1Đồng chí Hoàng Quốc Việt - Người Viện trưởng đầu tiên của Viện kiểm sát nhân dân
-
2Bảo đảm Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân và các cơ quan có liên quan hoạt động đồng bộ, thông suốt
-
3Hai vị Viện trưởng đầu tiên với sự nghiệp "Trồng người của ngành Kiểm sát"
-
4Học tập và vận dụng sáng tạo quan điểm của đồng chí Hoàng Quốc Việt để xây dựng VKSND vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn mới
-
5VKSND tối cao tham dự Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị
-
6Đồng chí Hoàng Quốc Việt với sự nghiệp giáo dục, đào tạo đội ngũ cán bộ Viện kiểm sát nhân dân
-
7Phó Thủ tướng Mai Văn Chính dự lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Bình Dương
-
8Mở đợt tấn công cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả
-
9Đồng chí Hoàng Quốc Việt người Viện trưởng luôn khẳng định công tác kiểm sát phải đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng Cộng sản Việt Nam
Bài viết chưa có bình luận nào.