Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu liên tục đổi mới chất lượng dịch vụ

11/07/2017 09:56

Để vươn lên vị trí số một trong ngành dịch vụ bảo vệ, ngoài việc chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu còn cập nhật xu thế, bổ sung, đổi mới dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Được thành lập từ năm 2013, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu (Victory Global Security – VGS) đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, khẳng định thương hiệu, vươn lên giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ. Trải qua gần 5 năm, Công ty phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Từ một trụ sở chính tại TP.HCM, VGS đã mở rộng thêm ba chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, tăng nhanh đội ngũ nhân viên lên đến hơn 1.500 người, phục vụ dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cho nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên VGS không ngừng tăng nhanh về số lượng và chất lượng

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của tình hình an ninh trật tự xã hội, VGS đã bổ sung thêm nhiều dịch vụ bảo vệ mới. Bên cạnh bốn dịch vụ ban đầu (dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa, dịch vụ bảo vệ yếu nhân – VIP và dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định), VGS đã bổ sung thêm ba dịch vụ bảo vệ mới (dịch vụ bảo vệ đưa đón trẻ em, dịch vụ bảo vệ tư gia, dịch vụ thám tử VGS) đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Để thực hiện tốt bảy dịch vụ trên, VGS đã có sự đầu tư bài bản, nghiêm túc trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Đội ngũ nhân viên Công ty được sơ tuyển kỹ, trải qua khóa đào tạo về pháp luật, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, huấn luyện võ thuật, văn hóa ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, vệ sĩ tiếng Anh, cách sử dụng dụng cụ, vũ khí được cho phép… Chương trình học tập được sắp xếp khoa học, hợp lý bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành. Huấn luyện viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trong ngành công an, quân đội. Kết thúc khóa học, Công ty tổ chức thi kiểm tra cấp giấy chứng nhận cho học viên đạt yêu cầu, trao đồng phục và bố trí công việc nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhân viên VGS được trang bị trang thiết bị và công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại như: máy bộ đàm, roi sắt, roi điện, máy dò kim loại, máy tuần tra, camera an ninh, súng… Các dụng cụ đều có giấy phép sử dụng, đảm bảo thực hiện theo đúng pháp luật.

Giấy phép sử dụng súng hơi cay của Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu

Với đường lối phát triển đúng đắn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thắng lợi Toàn Cầu đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối, lời mời hợp tác lâu dài của nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 tại Việt Nam. Năm 2016, VGS nhiều lần vinh dự nhận đón nhận chứng nhận, giải thưởng: Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, Thương hiệu uy tín, chất lượng APEC tại Singapore, TOP 10 Dịch vụ tốt nhất Việt Nam do tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và QMS – Australia bình chọn. Đặc biệt, tháng 6/2017, VGS đón nhận Thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN tại Myanmar. Đây được coi là sự kiện quan trọng trong năm 2017 của VGS, đánh dấu một bước phát triển mới trong hoạt động của Công ty. Bởi sự kiện này nằm trong chương trình Việt Nam – Myanmar, Đồng hành và Phát triển”, một chương trình kỷ niệm 42 năm hai nước thiết lập mối quan hệ ngoại giao do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức.

Tham gia chương trình, VGS có điều kiện giao lưu, kết nối chia sẻ với các doanh nghiệp Myanmar và một số nước trong khu vực. Công ty cũng có cơ hội tìm hiểu những chính sách thu hút đầu tư của chính phủ Myanmar để mở rộng dịch vụ bảo vệ sang nước bạn. Ông Võ Quốc Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Đây là niềm vinh dự, tự hào; song cũng là thời cơ và thách thức cho VGS. Vinh dự, tự hào vì VGS là một trong số ít công ty dịch vụ bảo vệ nhận chứng nhận này. Đây cũng là thời cơ để VGS nói riêng và ngành dịch vụ bảo vệ Việt Nam nói chúng có cơ hội khẳng định chất lượng và vị thế trên trường quốc tế. Để đạt được điều này, Công ty còn phải vượt qua nhiều chông gai thử thách. Nhưng với ban lãnh đạo nhanh nhạy, quyết đoán, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động cộng với những uy tín đã đạt được trong nước, chúng tôi tin tưởng rằng, VGS sẽ trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp nước bạn”. Trong sự kiện quan trọng này, ông Võ Quốc Hoàng đã đại diện Công ty sang Myanmar đón nhận chứng nhận thương hiệu.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI TOÀN CẦU (VGS)

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 172 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Tell: 028 398 424 99 – 028 398 424 69

Hotline: 0938 139 389

Fax: 028 389 420 59

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

Số nhà B1, Ngõ 93, Đường Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04. 325 35226, 227

Fax: 08. 325 35228

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG:

103 Lê Độ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel: 0236. 3723 929, 22

Fax: 0236. 3723 926

CHI NHÁNH MIỀN TÂY:

17B Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Tel: 0292. 388 1746 & 0710.388, 846

Fax: 0710. 388 1756

Website: http://www.vgs.com.vn

PV

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang