Thuế Tâm Việt đồng hành cùng doanh nghiệp

29/11/2019 14:37

(kiemsat.vn)
“Hiện  nay, lĩnh vực thuế  về  sổ sách kế toán, kiểm toán, hoàn  thuế, hậu kiểm kế toán thuế, chuyển giá… đang được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, nhằm kiểm soát  rủi ro. Tuy nhiên, nếu không được kiểm soát ngay từ đầu thì việc “bút sa”  sẽ không còn cơ hội để cứu vãn”, đây là ý kiến của ông Lê Anh Tuấn, thành viên Ban cố vấn Công ty TNHH Tư Vấn thuế Tâm Việt.

Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế - tài chính như ông Phạm Đức Trung, học vị Tiến sỹ USA - Hoa Kỳ năm 2012, học hàm Giáo sư năm 2015, thành viên Hội đồng Khoa học Hoa Kỳ năm 2012 – 2016, ông có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh tế, tài chính; ông Lê Anh Tuấn, tốt nghiệp Trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh - Khoa Tài chính Nhà nước chuyên ngành Thuế, ông có trên 16 năm kinh nghiệm kiểm toán Báo cáo tài chính, kế toán, tư vấn thuế, hiện ông là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Kiểm Toán Số; ông Phạm Quang Hưởng, Cử nhân kinh tế, Thạc sĩ kỹ sư Xây dựng. Ông có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán quyết toán vốn đầu tư hoàn thành, tư vấn lập dự án, hiện ông là Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Kiểm Toán Số 1.

Phương châm của công ty là mang đến sự hài lòng – an toàn – hiệu quả cho quý khách hàng, thì các doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều thành quả trong công tác kiểm soát tài chính và hoàn thành sổ sách kế toán, khống chế rủi ro trong lĩnh vực thuế và trợ giúp các doanh nghiệp về thủ tục hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư …

Công ty Thuế Tâm Việt được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Theo ông Nguyễn Đình Bình, Giám đốc công ty cổ phần truyền thông Nguyễn Đình chia sẻ: “Tôi  khá hài lòng về dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp của công ty. Tôi sẽ hợp tác với công ty lâu dài”. Cùng chung nhận xét của ông Đình, ông Đỗ Thế Viên, Trưởng phòng hành chính, Công ty Cổ phần Uniben cho biết thêm: “trước đây, tôi đã từng hợp tác với nhiều công ty thuế nhưng chưa nơi nào làm hài lòng với thái độ chuyên nghiệp và uy tín như ở tavitax”.                                                

Logo Công ty TNHH Tư Vấn thuế Tâm Việt

                                 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ TÂM VIỆT

http://www.tavitax.com/

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, Tp HCM.

Hotline: 0919 100 239 (Mr Tuấn)

Email: tuan.tamviet@yahoo.com

Website: tavitax.com

 

PV

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang