Tập trung điều tra nghi án cướp tài sản, hiếp dâm bé gái 9 tuổi

23/04/2017 08:36

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết thi thể em NTKN trong tình trạng lõa thể, trên cổ có dấu tích bị siết cổ.

Các đơn vị chức năng tỉnh Đồng Tháp đang tập trung điều tra nghi án cướp tài sản, hiếp dâm trẻ em xảy ra trên địa bàn xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Image result for Tập trung điều tra nghi án cướp tài sản, hiếp dâm bé gái 9 tuổi

Tập trung điều tra nghi án cướp tài sản, hiếp dâm trẻ em

Theo thông tin ban ban đầu, ngày 20/4, em NTKN (9 tuổi), học sinh lớp 2 trường Tiểu học Thường Thới Tiền 1, xã Thường Thới Tiền bị mất tích khi trên đường từ nhà người thân trở về nhà. Sau khi không tìm được, gia đình đã báo với cơ quan công an.

Đến trưa 21/4, nhiều người ở gần khu vực đã phát hiện thi thể em NTKN ở dưới ao nước cách nhà khoảng vài trăm mét. Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết thi thể em NTKN trong tình trạng lõa thể, trên cổ có dấu tích bị siết cổ.

Theo gia đình, em N trước khi mất tích có đeo một đôi bông tai vàng. Tuy nhiên, khi tìm thấy thi thể thì phát hiện đôi bông tai đã bị mất.

Hiện cơ quan chức năng tập trung điều tra, khoanh vùng đối tượng, xác định nghi phạm gây án./.

Theo Thanh Tùng/v.o.v ĐBSCL

Đi đòi nợ rồi vướng vòng lao lý

(Kiemsat.vn) - Thời gian gần đây, nhiều vụ án cưỡng đoạt tài sản, cướp tài sản được đưa ra xét xử và đặc điểm chung của các vụ án này là các bị cáo bị nợ tiền, đi đòi nợ tiền rồi vướng vòng lao lý.

Giao cấu với trẻ em trên cơ sở tự nguyện phạm tội gì?

Tôi muốn hỏi là một người có hành vi giao cấu với trẻ em nhưng được sự đồng ý của người đó thì có phạm tội hay không? Nếu có thì khung hình phạt cao nhất là bao nhiêu?
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang