Viện cấp cao 3 tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày đăng : 20:43, 25/03/2023

(Kiemsat.vn) - Vừa qua, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 1, TP. HCM đã diễn ra Hội thi thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn VKSND cấp cao tại TP. HCM (Viện cấp cao 3) lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao và tập thể lãnh đạo VKSND cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao; cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP. HCM; đồng chí Lê Tú, Trưởng đoàn vận động viên VKS quân sự Quân khu 7; đồng chí Lữ Hoàng Vũ, quyền Chủ nhiệm Trung tâm thể thao đa năng Quận 1; các vận động viên đến từ VKSND Quận 1 và VKSND quân sự Quân khu 7; cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, các vận động viên, cổ động viên Văn phòng thuộc Viện cấp cao 3.

Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu khai mạc Hội thao.

Phát biểu khai mạc tại Hội thao, đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã chúc mừng các đội thi đấu và gửi lời cảm ơn đến đơn vị đã hỗ trợ để Hội thao được diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao đề nghị các vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ và thi đấu nhiệt tình để cống hiến cho Hội thao những hình ảnh đẹp và đạt được thành tích cao nhất.

Các đội thi đấu.

Hội thao được tổ chức trong 01 ngày với 2 môn thi đấu là Bóng bàn và Cờ tướng gồm các thể loại: Đơn nam, đôi nam, đơn nữ và đôi nam nữ được chia thành 2 bảng. Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm cổ vũ, động viên các cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện cấp cao 3 nâng cao tinh thần đời sống văn hóa, tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ, tạo không khí thi đấu sôi nổi, đoàn kết; qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu. Hội thao đã để lại nhiều dư âm đẹp trong công chức, người lao động Viện cấp cao 3.

Gia Huy – Trà My