Thẩm mỹ viện Mailisa tri ân khách hàng những ngày cận Tết Nguyên đán

Ngày đăng : 20:21, 12/01/2023

(Kiemsat.vn) - Mỗi khi tìm kiếm chất lượng dịch vụ làm đẹp ở Việt Nam, chị em thường nghĩ ngay tới Mailisa, bởi dịch vụ làm đẹp nơi đây đem lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát và giá dịch vụ bình dân. Vào những ngày cuối năm, các chi nhánh Thẩm mỹ viện Mailisa không ngừng đưa ra các chính sách tri ân khách hàng. Để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho hàng ngàn chị em, hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa hoạt động đến hết ngày 17/01/2023 (ngày 26 âm lịch) và khai xuân vào ngày 27/01/2023 (mùng 06 âm lịch).

Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa được hàng triệu khách hàng tin yêu đến làm đẹp là nhờ tư duy sáng tạo và tâm tưởng tận tình của hai nhà sáng lập, đó là Tổng Giám đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh.

Tổng Giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa và đội ngũ Y - Bác sỹ, Kỹ thuật viên tại một chi nhánh Thẩm mỹ viện ở TP.HCM

Đến với không gian trải nghiệm Mailisa, nghĩa là khách hành đến với đội ngũ Y - Bác sỹ và chuyên viên tận tâm, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Chính vì sự chuẩn chỉnh từng chi tiết mà thương hiệu Mailisa đã vượt thời gian, vượt không gian, vượt trên sự mong đợi, với số lượng khách hàng tăng lên mỗi ngày hàng trăm, hàng triệu người đến làm đẹp tại hệ thống thẩm mỹ này.

Uy tín, chất lượng, tận tâm và giá cả dịch vụ của Mailisa đã và đang lan toả ra cộng đồng xã hội và đi vào từng tổ ấm gia đình. Hàng triệu trái tim khách hàng đang hướng về giá trị cốt lõi cái đẹp. Cái đẹp từ tri thức ngành thẩm mỹ, cái đẹp từ tâm tưởng của đội ngũ chuyên gia Mailisa đã khơi dậy thông điệp đặc biệt, đó chính là đạo đức lương tâm của những nhà lãnh đạo Mailisa, mong muốn đem đến sự hoàn hảo nhan sắc cho phụ nữ. Những cống hiến giá trị thẩm mỹ cho phụ nữ của Mailisa đã được cộng đồng, khách hàng ghi nhận.

Anh N.V.H ở thành phố Cần Thơ chia sẻ: “Các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm, quảng cáo mời chào rầm rộ, người dân tiếp cận thông tin gần như bão hoà, cho nên để chọn được một nơi làm đẹp chất lượng, uy tín ví như là câu chuyện bốc số may mắn… Thế nhưng, tôi có duyên may trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da ở Thẩm mỹ viện Mailisa sau ba liệu trình thôi. Giờ đây tôi đã được tái sinh vẻ đẹp, hồi sinh sự sống. Có lẽ đó là may mắn đã tìm đến tôi. Và không chỉ có phụ nữ cần làm đẹp, mà đàn ông cũng có những khuyết điểm cơ thể rất cần phải thẩm mỹ làm đẹp. Tôi thật sự biết ơn Mailisa đã cho tôi làn da đẹp và tự tin trong cuộc sống…”.

Thẩm mỹ viện Mailisa đem đến làn môi xinh đẹp cho phụ nữ.

Có hàng triệu khách hàng chia sẻ, cảm ơn Mailisa đã đem lại cho họ vẻ đẹp như mong muốn, sự tự tin trong đời sống. Những câu chuyện chia sẻ về của sự hồi sinh vẻ đẹp tự nhiên tại Maillisa không thể kể hết. Vì sao Mailisa mang nhiều giá trị nhân văn như vậy? Đó là sự tự tin về hình thể, nhan sắc. Và chính khách hàng sau khi đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại hệ thống của Mailisa đã cảm nhận giá trị đích thực của đời sống, sự tự tin về nhan sắc, tự tin giao tiếp, nâng tầm chất lượng cuộc sống mỗi con người.

Thẩm mỹ viện Mailisa còn đem đến những mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp chuyên sâu. Trong đó, Spa Beauty tại Mailisa được đánh giá rất cao. Khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ thư giãn, spa trị liệu… Dịch vụ khách hàng yêu thích nhất phải kể đến, đó là tắm trắng Babyskin Laser độc quyền tại Mailisa.

Phụ nữ hiện đại, phụ nữ thông thái chọn cho mình dịch vụ làm đẹp phù hợp, uy tín, tận tâm và chất lượng. Điều đó được đáp ứng đầy đủ tại hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa. Với sự khát khao đưa nhan sắc đến độ hoàn hảo, Mailisa không ngừng nỗ lực đầu tư, nâng cấp thiết bị hiện đại, đào tạo nâng cao đội ngũ Y – Bác sỹ, nhân viên kỹ thuật, để ngày càng  đáp ứng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và hướng đến công chúng toàn xã hội.

Tổng Giám đốc Thẩm mỹ viện Mailisa luôn dành thời gian thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Tổng Giám đốc Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh phát quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Mailisa luôn cầu thị, lắng nghe và áp dụng chính sách giá bình dân để hướng tới giá trị chất lượng cuộc sống cho cộng đồng./.

🔥MUA LÀ CÓ QUÀ!!!

🌺Tặng ngay QUÀ XỊN từ Mailisa cho các đơn hàng sản phẩm DOCTOR MAGIC! QUÀ TẶNG “HOT” - MUA LÀ CÓ, chị em chần chờ gì nữa mà không săn deal ngay!

📌Tặng Mặt Nạ Trẻ Hóa Trắng Sáng Da - M47 cho đơn hàng >500.000đ

📌Tặng Phấn nước thần thánh CC Nano - M24 cho đơn Hàng >1.000.000đ

📌Tặng Tinh Chất Cam Thảo - M14 cho đơn hàng >1.500.000đ

📌Tặng Nước Thần Thánh - M20 cho đơn hàng >2.000.000đ

📌Tặng Kem Ức Chế Sạm Nám Làm Sáng Da - M05 cho đơn hàng >2.500.000đ

📌Tặng Tinh Chất Acid Hyaluronic - M13 cho đơn hàng >3.000.000đ

———————

⏰Chương trình kéo dài: 11 - 13/01/2023 

Chu Loan