Hấp dẫn chương trình Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên tại Trung tâm triển lãm Quốc tế thành phố mới Bình Dương

Ngày đăng : 13:39, 21/05/2022

(Kiemsat.vn) - Trung tâm thương mại Thế giới thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên tại Trung tâm triển lãm Quốc tế thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO), chương trình diễn ra vào ngày 21-22/05. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Ngày hội thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham quan

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Bình Dương với nhiều hoạt động phong phú, tạo ra một sân chơi cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chương trình do WTC Bình Dương, phối hợp với Công ty cổ phần Du học Hợp Điểm Việt Nam, cùng sự hỗ trợ của Nhà xuất bản Phương Nam. Đây là một sân chơi với hình thức đa dạng, bao gồm các hoạt động trực tiếp, hoạt động trực tuyến, như phát động các cuộc thi online về “Giới thiệu sách - chủ đề “Ngày mai”, phù hợp với nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân ở khắp nơi trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày hội sách được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, nâng cao nhận thức về ý nghĩa và khẳng định tầm quan trọng của việc đọc sách, qua đó thúc đẩy văn hoá đọc và hình thành thói quen đọc trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng, hướng tới xây dựng một xã hội tri thức, phát triển toàn diện, trang bị hành trang cho quá trình hội nhập quốc tế. Đồng thời phát hiện, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển sách và văn hoá đọc; nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành, cơ quan chức năng và tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.

Chương trình cũng thu hút đông đảo khán giả nhí tới tham gia

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức của WTC Bình Dương đã nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Tỉnh đoàn Bình Dương, trường Đại học EIU, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, trường THPT Nguyễn Khuyến, các khu vực dân cư do Becamex IDC và Becamex Tokyu quản lý, và các đối tác lớn khác như VietNam hợp điểm Centre Point, Nhà sách Phương Nam, Nhà sách Fahasha, Hội sinh viên Việt Nam để gửi đến cho mọi người đang sinh sống trong và ngoài tỉnh Bình Dương một ngày hội hết sức hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Ngày hội ấn tượng với số lượng lớn sách trưng bày tại đây

Chương trình diễn ra từ ngày 21-22/05 với các chương trình chính như: Ngày hội sách; ngày hội tư vấn giáo dục - Chương trình đào tạo Quốc tế; cuộc thi Giới thiệu sách với chủ đề “Ngày mai”; kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí; âm nhạc đường phố - Đêm nhạc số 01: Phút ban đầu, cùng nhiều hoạt động khác (Trao sách - chắp cánh ước mơ; vẽ tranh theo sách, tô tượng; Check-in rinh quà; trò chơi Kahoot - Vòng quay may mắn,...).

Không gian ngồi đọc sách tại ngày hội

WTC Bình Dương, với sứ mệnh trở thành điểm đến của sự đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững, cùng mục tiêu mang những đổi mới sáng tạo và cải tiến từ nhiều vùng khác nhau về đến thành phố mới Bình Dương, đã phối hợp với các đơn vị uy tín để tạo nên một chương trình bổ ích, thú vị và mang tính học thuật pha lẫn giải trí. Với sự hoàn thiện và sẵn sàng hoạt động của Trung tâm triển lãm WTC EXPO, trong khoảng thời gian sắp tới, dự kiến sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc và thu hút hơn nữa tại khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân trên địa bàn tỉnh.

Các bạn trẻ hào hứng checkin tại ngày hội

Ngày hội được diễn ra với nhiều chương trình hấp dẫn

World Trade Center Binh Duong New City (WTC thành phố mới Bình Dương) là một khu vực phức hợp tổng diện tích 163,000 m2 do Becamex IDC phát triển nhằm thu hút các hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế, hoạt động hội nghị hội họp, thương mại và thể thao. Trong đó, công ty WTC Bình Dương (công ty trực thuộc Becamex IDC) phụ trách các hoạt động phát triển thúc đẩy thương mại quốc tế, dịch vụ chuyên nghiệp và các hoạt động MICE tại các địa điểm do Becamex IDC phát triển.
Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương, B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại: (+84) 779 373 339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com
WTC BINH DUONG NEW CITY, B11, Hung Vuong street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam.
Phone: (+84) 779 373 339
E-mail: wtc-bdnc@becamex.com

Cúc Lê