"Sân chơi đường phố" - Điểm hẹn cuối tuần sôi động tại Thành phố mới Bình Dương

Ngày đăng : 11:00, 17/04/2022

(Kiemsat.vn) - Từ đầu tháng 4/2022, người dân Bình Dương đã có thêm địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, một điểm hẹn mang tên “Sân chơi đường phố” Binh Duong new city tại Công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

Chương trình thu hút đông đảo khán giả đến xem 

Chương trình do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Đến với sân chơi này, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu âm nhạc, tham gia các trò chơi vận động mà còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đường phố, những vũ điệu trẻ trung, sôi động, các tiết mục ảo thuật đường phố đến từ các ban nhạc và các nhóm nhảy trên địa bàn tỉnh …

Sân chơi là nơi để các bạn trẻ Bình Dương thoả sức thể hiện tài năng âm nhạc 

Các tiết mục biểu diễn đa dạng hấp dẫn đã thu hút rất đông đảo người dân đến xem, đặc biệt là hàng ngàn thanh niên công nhân lao động trẻ đã tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Trong thời gian tới, ban tổ chức sẽ bổ sung thêm các nội dung biểu diễn nghệ thuật đường phố, ảo thuật đường phố, patin nghệ thuật,… để chương trình thêm phong phú đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.

Một số hình ảnh tại sân chơi đường phố - Thành phố mới Bình Dương:

Khán giả thích thú chụp hình lưu niệm cùng chú hề tại sân chơi

Sân chơi diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn thu hút giới trẻ Bình Dương

Nhiều bài hát hot được các bạn trẻ yêu âm nhạc cover tại chương trình

Ban nhạc acoustic cháy hết mình trong các đêm diễn tại sân chơi.

Lê Cúc