Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội: Tổ chức chung kết cuộc thi "HÌNH SỰ ĐỈNH CAO 2021"

Ngày đăng : 13:46, 24/04/2021

(Kiemsat.vn) - Chào mừng 51 năm ngày truyền thống Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 - 25/4/2021), Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là Ban Học tập và nghiên cứu khoa học đã tổ chức thành công cuộc thi “Hình sự Đỉnh cao 2021” mùa đầu tiên. Ngày 22/4/2021, đêm chung kết cuộc thi “HÌNH SỰ ĐỈNH CAO 2021” đã diễn ra sôi nổi tại trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội.

Tham dự Vòng chung kết có TS. Bùi Thị Hạnh – Trưởng khoa Pháp luật Hình sự và Kiểm sát Hình sự; Ths. Lê Xuân Lục – Giảng viên khoa Pháp luật Hình sự và Kiểm sát Hình sự; thầy Trần Sỹ Dương - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; Ths. Hà Thị Hằng – Trưởng ban Học tập và nghiên cứu khoa học; Ths. Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm tư vấn Legal I&J, đại diện các nhà tài trợ; các CLB trong và ngoài Nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ban cố vấn chuyên môn Vòng chung kết cuộc thi

Cuộc thi diễn ra từ ngày 6/4 đến ngày 22/4, trải qua 4 vòng thi, từ 38 đơn đăng ký của các đội đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã tìm ra được 4 đội thi xuất sắc nhất tranh tài ở đêm chung kết. Trong đêm thi cuối cùng, các đội lần lượt trải qua các phần thi: Thử thách phản xạ, đi tìm ẩn số, bứt phá về đích và đăng quang.

4 Đội thi xuất sắc nhất tranh tài tại Vòng chung kết

 

Với bản lĩnh và sự nhạy bén xuyên suốt cuộc thi, Đội thi 31/12 đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân đã chiến thắng thuyết phục và giành giải Nhất chung cuộc. Các giải tiếp theo lần lượt thuộc về: Giải Nhì đội Rực lửa - trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Giải ba đội Thiên Thanh - trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Giải khuyến khích đội DNT Justice - Học viện Tòa án và danh hiệu Đội thi được yêu thích nhất thuộc về đội Thiên Thanh - trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Ts. Bùi Thị Hạnh – Trưởng khoa Pháp luật Hình sự & Kiểm sát Hình sự trao phần thưởng cho Đội thi đạt giải nhất

Cuộc thi “HÌNH SỰ ĐỈNH CAO 2021” tổ chức mùa đầu tiên nhưng với sự trách nhiệm, nghiêm túc của Ban Học tập và nghiên cứu khoa học và sự quan tâm từ Đảng ủy, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, cuộc thi đã thành công tốt đẹp, tạo ra sân chơi giao lưu, bổ ích giữa các đoàn viên tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và các đoàn viên tại các cơ sở đào tạo Luật khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Hải Trúc